Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt báo tin vui đến khán giả, tiết lộ bí mật khi về quê ở ẩn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 23:49:35(GMT+7)
Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt báo tin vui đến khán giả, tiết lộ bí mật khi về quê ở ẩn

(Techz.vn) Sau một thời gian dài không thể trở lại sân khấu, Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ tin vui đến khán giả.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng, giống như nhiều ngành nghề khác, lĩnh vực giải trí cũng bị đóng băng khi hàng loạt chương trình khó có thể khi hình.

Thậm chí nhiều nghệ sĩ như Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm phải về quê ‘ở ẩn’ trong vài tháng qua.

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên cập nhật cuộc sống bình dị ở quê nhà cùng vợ , con gái và nhân viên. Về phần Trường Giang, anh khiến ai nấy bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh về quê ‘ở ẩn’ trong thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh. Khác với hình ảnh chỉn chu trên truyền hình, Trường Giang xuất hiện với dép tổ ong, quần đùi, áo chống nắng để làm việc không khác gì 1 người lao động bình thường khi làm các công việc như  trồng cây, phụ hồ.  

Nhiều khán giả tỏ ra khá buồn rầu vì không thể tiếp tục đón chờ sự xuất hiện của Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm cùng nhiều diễn viên khác trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, vào tối ngày 24/7, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt báo tin vui đến người hâm mộ khi chương trìn Nhanh Như Chớp mùa 3 đã ra số đặc biệt mùa dịch.

Trường Giang hào hứng chia sẻ đường link youtube của tập đặc biệt trên trang cá nhân: “Nhanh Như Chớp phiên bản đặc biệt của mùa dịch.

Cảm ơn anh em ekip đã giúp anh em Giang được đến với khán giả trong lúc giãn cách ngay tại quê nhà.

Mọi người xem và share để ủng hộ sự cố gắng của ekip nhé.’

Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ: “Cả nhà xem chưa ... tụi em quay online luôn .... cây nhà lá vườn có gì quay nấy luôn .... chủ yếu mang niềm vui đến cho mọi người ..... chúc mọi người nhiều sức khoẻ ạ ....

Theo đó, tập đặc biệt của mùa dịch này có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang và Khả Như.

Cụ thể, trong tập này Trường Giang sẽ vấn đóng vai trò làm MC và sẽ kết nối với hai người chơi là Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như qua ‘video call’. Trường Giang sẽ đưa ra 3 bộ câu hỏi để Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng trổ tài.

Sau khi trả lời xong các bộ câu hỏi, cả ba nghệ sĩ đã có những chia sẻ đầy chân thành về quãng thời gian ở nhà quá lâu vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng anh đã có thời gian bị căng thẳng, 'tụt mood' khi phải ở nhà quá lâu, không thể trở lại sân khấu và phải nhờ đến sự trợ giúp của Khả Như mới 'vực dậy tinh thần'.

Trường Giang cũng có những chia sẻ xúc động, động viên mọi người vượt qua thời kỳ khó khăn này:

“Ai cũng vậy không những nghệ sĩ mà tất cả mọi người, ai cũng muốn làm việc mỗi ngày. Nhưng mà có những thời điểm trong cuộc sống con người gặp khó khăn , chúng ta phải đương đầu, không sợ sệt, vượt qua bằng mọi cách cũng như ngày xưa ông bà chúng ta đã mạnh mẽ vượt qua. Hãy thận trọng, đừng hoang mang, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.”

Việc ekip chương trình nhanh như chớp cùng các nghệ sĩ đã cố gắng cho ra một tập đặc biệt mùa dịch khiến khán giả không khỏi cảm động vì đây như là một món quà tinh thần động viên khán giả giữa thời điểm khó khăn:

“Cảm ơn ekip luôn nỗ lực tạo ra chương trình giải trí trong mùa lockdown như thế này!”

“Cảm ơn ekip, anh Giang cùng các nghệ sĩ vì đã nỗ lực xây dựng chương trình trong thời điểm này!”

“Like cho sự cố gắng và nỗ lực của ekip đưa đến một chương trình giải trí trong thời điểm này!”

 

 

Vừa bị nghi ngờ về độ giàu có, Lý Nhã Kỳ trả lời 1 câu 'xanh rờn' khi bị thắc mắc không đi từ thiện

(Techz.vn) Trước câu thắc mắc về chuyện từ thiện, Lý Nhã Kỳ không ngại đáp trả thắng thắn, nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.


Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất