Trấn Thành vừa lộ tin nhắn với quản lý, Hari Won bật mí chuyện từ thiện của chồng, khiến NHM xôn xao

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 00:28:27(GMT+7)
Trấn Thành vừa lộ tin nhắn với quản lý, Hari Won bật mí chuyện từ thiện của chồng, khiến NHM xôn xao

(Techz.vn) Dưới phần bình luận của 1 clip vừa đăng tải, Hari Won bất ngờ tiết lộ hành động ý nghĩa của Trấn Thành giữa mùa dịch.

Mới đây, vào tối ngày 24.7, Hari Won tiếp tục đăng tải clip Trấn Thành vô cùng vui vẻ và nhảy nhót với nhạc dạo khi hát karaoke ở nhà.

Điều đáng nói là ở dưới phần bình luận Hari Won đã bất ngờ tiết lộ lý do khiến Trấn Thành vui vẻ đến như vậy là do anh vừa làm ‘việc tốt’: “Mới gửi mớ đồ khẩu trang và nước rửa côn cho Phường nhà mình và ổng vui.”

Bình luận của Hari Won đã vô tình tiết lộ nam MC Trấn Thành đã ủng hộ khẩu trang và nước rửa cồn, hỗ trợ công tác phòng dịch.

Trước đó, vào sáng 23/7, cư dân mạng xôn xao với đoạn tin nhắn riêng tư giữa  Trấn Thành và quản lý. Theo đó,  nam MC sử dụng tài khoản riêng tư vốn chỉ dùng để tương tác với gia đình, bạn bè thân thiết để bàn về chuyện từ thiện giữa mùa dịch.

Theo đó, quản lý của Trấn Thành chia sẻ xúc động trên trang cá nhân: “Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ổng Zũ ơi 1 lần. Cứ mối lần Zũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách li tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang N95 và 500 set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tui thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tui cũng được mà khoe y chang tui đi là tui vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu”.

 

Tuy nhiên trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành lại không hề chia sẻ bất kỳ điều gì về hành động ý nghĩa của mình. Vì vậy mà sự tiết lộ của Hari Won về hành động tặng khẩu trang và nước rửa cồn cho khu vực phường lại càng chứng minh tấm lòng vì cộng đồng của nam MC.

Thế nhưng chỉ một dòng bình luận của Hari Won với mục đích giải thích cho sự tâm trạng vui vẻ của Trấn Thành đã nhận về nhiều sự tranh cãi.

Theo đó, những người hâm mộ của Hari Won khuyên cô không nên nhắc gì đến chuyện từ thiện vì lo lắng vợ chồng nữ ca sĩ  bị soi mói. Nhưng một số ý kiến cho rằng việc vợ chồng Hari Won dù không lên tiếng hay công khai về chuyện từ thiện đều sẽ nhận về sự soi mói của không ít cư dân mạng. "Chị ơi, nói ra người ta vào bình luận đó", "Làm thị bị soi, không làm lại nói giàu mà không giúp đỡ người khác","bạn nói đúng quá, miệng đời, làm tốt không công nhận"..

Bằng chứng là dưới bình luận của Hari Won vẫn còn xuất hiện cho rằng với điều kiện của hai vợ chồng thì tặng khẩu trang và cồn thì không hề ‘ăn thua’ gì. 

Bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành và Hari Won luôn có tấm lòng thương người, sẵn lòng giúp đỡ cộng đồng và khuyên cả hai không nên bận tâm những lời phán xét của cư dân mạng.

Bài đăng của Trấn Thành vào ngày 27/5

Có lẽ việc Trấn Thành không công khai việc từ thiện và hỗ trợ giữa thời điểm dịch bệnh là do anh đã gặp không ít ồn ào từ đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung năm 2020. Cụ thể, vào tháng ngày 27/5, Trấn Thành đã đăng bào viết Thủy Tiên và khán giả vì sự sơ suất của mình khi không thông báo lại về sự phân phối tiền kêu gọi từ thiện. Do Thủy Tiên quá bận và không thể phản hồi ngay được nên Trấn Thành đã chuyển số tiền đó sang cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà để thực hiện việc cứu trợ. Nam ca sĩ cũng đăng tải giấy tờ chứng minh sự minh bạch cũng như trong sạch của anh trong vấn đề kêu gọi cứu trợ miền Trung và đập tan những tin đồn tiêu cực. 

 

 

Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt báo tin vui đến khán giả, tiết lộ bí mật khi về quê ở ẩn

(Techz.vn) Sau một thời gian dài không thể trở lại sân khấu, Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ tin vui đến khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất