Hoài Linh bị CĐM so sánh chuyện từ thiện khi em trai ruột chia sẻ về chuyện nhét tiền vào bao lúa mì

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 11:23:48(GMT+7)
Hoài Linh bị CĐM so sánh chuyện từ thiện khi em trai ruột chia sẻ về chuyện nhét tiền vào bao lúa mì

(Techz.vn) Chia sẻ một cách làm từ thiện đầy ý nghĩa và thông minh, em trai Hoài Linh lại nhận về những bình luận thắc mắc từ cư dân mạng.

Mới đây, vào ngày 28/7, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ bài đăng về vấn đề từ thiện. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ thông tin về cách làm từ thiện vô cùng thông minh của một nam diễn viên Ấn Độ khi dấu tiền trong túi bột mì:

“Diễn viên Ấn Độ Aamir Khan tuyên bố tặng mỗi gia đình nghèo 1 kg bột mì. Nhiều người không nghĩ rằng nó đáng giá vì 1 kg gần như không có tác dụng gì lâu dài hoặc có thể đủ cho 1 bữa ăn. Nhưng những người có nhu cầu lại xếp hàng dài để được nhận bao bột nặng 1 kg.

Sau khi mở túi, họ tìm thấy 15.000 rupee trong mỗi túi.

Một cách từ thiện tuyệt vời và thông minh, bởi những người phải lặng lẽ xếp hàng dài để lấy 1kg bột mì, hẳn họ rất cần 15000 rupee đó. Số tiền cần từ thiện đã thực sự tới tay người cần.

15000 ruppe = 4.633.842 vnđ”.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cách làm từ thiện nói trên, phần bình luận lại nổ ra những ý kiến tranh luận về cách từ thiện của nghệ sĩ ở Việt Nam.

Thậm chí, một số người còn nhắc tới NS Hoài Linh - anh trai ruột của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vì những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện, kêu gọi cứu trợ miền trung. Theo đó, việc Hoài Linh thừa nhận việc chậm trễ trong việc giải ngân 14 tỷ tiền kêu gọi suốt 6 tháng cùng với việc sao kê gây tranh cãi đã khiến khán giả vô cùng bức xúc. Chính lùm xùm này đã khiến danh tiếng và cả danh dự của nam danh hài bị đi xuống trầm trọng. Tuy hiện tại, Hoài Linh vẫn giữ im lặng và lui về ‘ở ẩn’ nhưng rõ ràng là cư dân mạng vẫn còn khá bức xúc về lùm xùm từ thiện của nam danh hài.


Ngay cả dưới bài đăng chia sẻ về câu chuyện từ thiện của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhiều người đã so sánh với cách làm từ thiện của Hoài Linh cùng với những bình luận khá bức xúc: 

“Nếu giờ NSHL mà làm từ thiện mỗi người dân được 2 kí gạo và trong bao gạo có 5 triệu cho mỗi người thì mới lấy lại uy tín danh dự và cứu giúp dân trong lúc này đúng nghĩa luôn!”

“Anh mình mà làm được vậy chắc cả nước đội ơn , rất tiếc anh ấy không có mục đích đó , anh ấy chỉ có mục đích riêng của mình,”

“Người ta làm từ thiện đúng 2 Chủ,,,đâu phải như mấy ông ,vậy mà còn nói ,không biết xấu hổ!”

“Vậy cháu nói với anh cháu là Hoài Linh coi bài viết và người đàn ông xứng đáng hai chữ từ thiện chứ không? Không được phát hiện thì số tiền ấy đã….cũng có thể số tiền còn hơn vậy nữa bởi thế mấy ai lấy thước mà đo lòng người!”

Về thông tin về diễn viên bộ phim ‘Ba chàng ngốc’  Aamir Khan bỏ tiền vào mỗi kg lúa mì đã được các trang tin khẳng định là chưa chính thức. Cụ thể nam diễn viên người Ấn Độ Aamir Khan khẳng định trên Twitter rằng anh không phải là người phát lúa mì trong đoạn video được chia sẻ về câu chuyện từ thiện ý nghĩa kia. Có thể nhiều người đã nhầm lẫn nhân vật trong câu chuyện từ thiện kia là nam diễn viên nổi tiếng.

 

Hòa Minzy hú vía khi thấy con trai gặp nguy hiểm qua camera, cách xử lý khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hòa MInzy đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô xử lý tình huống khi con trai bị ngã, khiến ai nấy vô cùng thán phục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất