Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook vô cùng đơn giản

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 19:41:12(GMT+7)
Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook vô cùng đơn giản

(Techz.vn) Lỗi hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook hoàn toàn có thể khắc phục được với một thủ thuật vô cùng đơn giản.

Chia sẻ link URL trên Facebook đã trở thành thói quen của nhiều người dùng đặc biệt là những trang fanpage. Tuy nhiên, không ít người đã gặp trường hợp không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook gây tình trạng khó chịu, bài đăng kém hấp dẫn, ít thu hút được sự quan tâm.

Dưới đây, Techz.vn sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi khó chịu - không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook, giúp bài đăng của người dùng chuyên nghiệp hơn.

B1: Hãy sao chép và dán địa chỉ URL liên kết vào mục trạng thái trên Facebook và quan sát xem ảnh của đường link đã hiển thị hay chưa, nếu chưa người dùng hãy truy cập vào đường link: developers.facebook.com/tools/debug

Bước 2: Dán URL liên kết vào khung rồi click chọn Debug.

Sau khi click vào đường link trên, màn hình sẽ hiện ra cửa sổ bao gồm các thời gian, thẻ meta và hình ảnh. Bạn hãy cuộn xuống dưới để hiển thị khi chia sẻ URL trên Facebook như thế nào.

Nếu như trước đi Facebook cho phép người dùng tải hình ảnh, chèn vào bài đăng cùng với việc thay đổi tiêu đề và mô tả trên bài đăng, tuy nhiên giờ đây tính năng này hiện không còn được chấp nhận. Vì vậy hãy thực hiện thao tác trên để bài đăng chia sẻ URL trên Facebook của bạn hiện được hình ảnh. 

 

 

Hướng dẫn cách chuyển file JPG sang PDF chỉ với một thao tác

(Techz.vn) Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách đơn giản để chuyển file jpg sang PDF nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất