Giải trí

Tin giải trí 22/6 : Nhóm 'Chị đẹp' Việt gây sốt sân khấu Trung Quốc; Trấn Thành ‘than thở’ chuyện liên quan đến Hari Won

Tin giải trí 22/6 : Nhóm 'Chị đẹp' Việt gây sốt sân khấu Trung Quốc; Trấn Thành ‘than thở’ chuyện liên quan đến Hari Won

Tin giải trí ngày 22/6 nổi bật với những thông tin như: Trấn Thành bất ngờ ‘than thở’ chuyện liên quan đến Hari Won và đề cập đến việc đổi tên Fanpage; Nhóm 'Chị đẹp' Việt khuấy động sân khấu Trung Quốc

Nhóm 'Chị đẹp' Việt khuấy động sân khấu Trung Quốc

Mới đây, nhóm nhạc LUNAS gồm những nữ nghệ sĩ đến từ Việt Nam đã xuất hiện trên sân khấu "Đạp gió 2024" của Trung Quốc khiến dàn nữ nghệ sĩ Trung và khán giả nước bạn vô cùng thích thú.

screenshot-2031-1719061796.jpg

Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh , Huyền Baby, Trang Pháp đã có tiết mục trình diễn ở công diễn 5 Đạp gió 2024 phát trên đài Hồ Nam, trưa 22/6. 

Màn trình diễn và giao lưu vô cùng ấn tượng của các ‘chị đẹp’ Việt Nam đã nhận về sự phản ứng tích cực ở xứ người!

Ngọc Trinh khóc nức nở tiết lộ lý do khó có con, buộc phải thụ tinh nhân tạo nếu muốn làm mẹ

Thời gian qua, Ngọc Trinh gây chú ý khi chi tiền làm show "Mẹ ơi con đến rồi", hỗ trợ 100% chi phí cho 5 người mẹ hiếm muộn tìm con. Đồng hành với mỹ nhân sinh năm 1989 trong chương trình này chính là bác sĩ sản khoa vô cùng nổi tiếng - bác sĩ Cao Hữu Thịnh. 

Trong một đoạn trailer của chương trình mới đây, Ngọc Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân khó có con. 

Xem chi tiết tại đây

Động thái gây chú ý của Angela Phương Trinh giữa lúc loạt hình ảnh với Thượng tọa Thích Chân Quang bị lan truyền

Những ngày qua, Angela Phương Trinh trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn liên quan đến những phát ngôn về ông Thích Minh Tuệ. Nhiều người cho rằng những phát ngôn của nữ diễn viên ngông cuồng, kém văn hóa và có dấu hiệu vi phạm quy tắc ứng xử.

screenshot-2028-1719061872.jpg
 

Xem chi tiết tại đây

Trấn Thành bất ngờ ‘than thở’ chuyện liên quan đến Hari Won và đề cập đến việc đổi tên Fanpage

Sau khi chúc mừng sinh nhật Hari Won, Trấn Thành lại gây chú ý khi đăng đàn ‘than thở’ chuyện không ngờ và còn đề cập đến việc muón đổi tên Fanpage.

screenshot-2026-1719059071.jpg
 

Mới đây, vào ngày 22/6, Trấn Thành đã đăng đàn “than thở” việc khán giả ‘thiên vị’ bà xã của mình. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho hay: “Mọi người ơi!!!! Làm chứng giùm tui. Page là page của tui. Post về tôi, ăn mặc đẹp, show mới 17k likes. Post về Hariwon và cái quần 64k likes. Post về Hariwon và sn cô ấy 151k likes. Là sao quý vị. Chắc mai đổi luôn tên cái page thành: Hari Won và những câu chuyện lẻ về chồng cô ấy luôn cho rồi. Tức á”.

Xem chi tiết tại đây