Đời sống

Đi mát-xa, nhân viên thường hỏi ‘Bạn đã từng đến đây chưa?’ là vì mục đích sâu xa này!

Đi mát-xa, nhân viên thường hỏi ‘Bạn đã từng đến đây chưa?’ là vì mục đích sâu xa này!

Ngày nay, vì sự áp lực của cuộc sống và công việc nhiều người đã lựa chọn sử dụng các dịch vụ massage để giải tỏa những mỏi mệt.

Khi đến các quán massage, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu dịch vụ bằng câu " Bạn đã từng đến đây chưa? " Vậy bí ẩn đằng sau câu nói này là gì?

screenshot-2043-1719137545.jpg
 

Bởi vì mỗi chúng ta đều có sự đề phòng nào đó đối với người lạ hoặc địa điểm mới. 

Câu nói “Bạn đã từng đến đây chưa?” là một cách chính xác và khéo léo sẽ xoa dịu đi cảm giác xa lạ, khiến khách hàng cảm thấy thư thái hơn rất nhiều ngay lập tức.

screenshot-2044-1719137545.jpg
 

Và việc mở một chủ đề cũng giống như mở một chiếc hộp Pandora. Khi bạn gặp một kỹ thuật viên hay nói chuyện, bạn có thể trải nghiệm massage một cách thả lỏng hơn khi có thể trò chuyện về công việc và cuộc sống.

Bằng cách này bạn sẽ làm quen với kỹ thuật viên. Bạn có thể nhớ mã số công việc của kỹ thuật viên và tìm lại kỹ thuật viên này vào lần tới.

screenshot-2045-1719137545.jpg
 

Khi kỹ thuật viên hỏi bạn đã từng đến đây chưa thì cũng có mục đích sẽ sẽ sắp xếp cho một kỹ thuật viên quen thuộc cho khách hàng quen.

Một khía cạnh khác, câu nói này khiến kỹ thuật viên giảm bớt áp lực về thời gian làm việc!

Sau khi hiểu rõ hơn về bạn, họ có thể bắt đầu thích trò chuyện với bạn. Mặc dù buổi mát-xa kéo dài 80 phút nhưng họ có thể chỉ trò chuyện với bạn trong 30 phút để gián tiếp như một cách nghỉ ngơi.

screenshot-2045-1719137545.jpg
 

Ngoài ra, câu nói mở đầu này còn giúp các kỹ thuật viên giới thiệu hàng loạt món hàng đắt tiền hơn và khuyến mãi về dịch vụ.

Thêm vào đó việc chủ động giao tiếp, hỏi thăm cảm giác của khách hàng sẽ giúp tăng trải nghiệm, tránh được việc sử dụng cường độ mát-xa không phù hợp.

Nguồn:Sohu