Tiết lộ tháng sinh 'ra đời' nhiều tỷ phú nhất: Giải mã nguyên nhân đằng sau đầy thuyết phục

Becky Trương , 01/06/2023 16:36:38(GMT+7)
Tiết lộ tháng sinh 'ra đời' nhiều tỷ phú nhất: Giải mã nguyên nhân đằng sau đầy thuyết phục

Tháng sinh nào có nhiều tỷ phú nhất là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi ai nấy cho rằng thời điểm sinh ảnh hướng rất lớn đến sự thành công của đời người.

Theo nhiều quan niệm từ xưa đến nay, ngày tháng sinh có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của 1 con người.

Vì vậy rất nhiều người đặt ra câu hỏi vậy những người thành công và giàu có thường sinh tháng nào?

Vào năm 2019, 1 nghiên cứu dựa trên ngày sinh của các vị tỷ phú đô la của Forbes đã phân tích và đưa ra tháng 9 (rơi vào cung hoàng đạo là Thiên Bình và Xử nữ) là tháng có nhiều vị tỷ phú nhất.

 


Với những tỷ phú sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ có thể kể đến Jack Ma. Có đến 27 vị tỷ phú trong bảng xếp hạng của Forbes sinh ở cung Thiên Bình (23/9-22/10) như: Liliane Bettencourt, Alice Walton; Ralph Lauren, Stefan Persson….

Một số ngôi sao nổi tiếng đình đám thế giới cũng sinh vào tháng 9  phải kể đến như: Beyonce, Keanu Reeves, Adam Sandler và Salma Hayek...

 

 

 

Theo một nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia Mỹ, những người sinh tháng 9 có nhiều khả năng thành công bắt đầu từ khi còn nhỏ. Nghiên cứu bao gồm những đứa trẻ có xu hướng học tốt ở trường vì tương đối lớn hơn và phát triển hơn so với các bạn đồng trang lứa, điều này khiến những đứa trẻ sinh tháng 9 thành thạo hơn trong bất cứ việc gì chúng làm.

Nghiên cứu cũng nói rằng những đứa trẻ được sinh ra trong tháng này cũng có lợi thế để tham gia vào các chương trình tốt hơn vì chúng có chức năng nhận thức phát triển tốt hơn.

Theo chiêm tinh học, những người sinh vào tháng 9 thuộc cung Xử Nữ hoặc cung Thiên Bình, và cả hai cung hoàng đạo này đều được coi là có cách tiếp cận cuộc sống thực tế, tốt bụng và chu đáo. Họ cũng hòa nhã, hài hòa và thích giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn! Do đó, những người sinh tháng 9 thường có những tính cách tốt để giúp họ có cơ hội thành công hơn.

 

Thậm chí nghiên cứu này cũng chỉ những người sinh vào tháng 9 thường có sức mạnh cơ bắp, khối lượng xương tốt hơn và thường hoạt động thể chất nhiều hơn ở giai đoạn sớm hơn và duy trì đặc điểm này đến hết cuộc đời. Họ cũng có khả năng cao thể chất hơn những người sinh vào các tháng khác.

Tuy nhiên những nghiên cứu này chỉ dựa trên những thống kê dựa trên mặt bằng trung vì không phải 1 người sinh tháng 9 nào cũng có thể giàu có hay nổi tiếng. Những người sinh vào các tháng khác cũng hoàn toàn có những tố chất riêng đến thành công và có 1 cuộc đời rực rỡ của riêng mình.

 

Vén màn bí mật của con đường dài 800km do Tần Thủy Hoàng xây dựng: Hơn 2000 năm không mọc 1 ngọn cỏ

Biết được nguyên do khiến con đường này 2000 năm không mọc lên ngọn cả nào mới thấy được cái tài và tầm nhìn lớn của Tần Thủy Hoàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất