Danh tính cặp đôi có duyên nợ éo le nhất Việt Nam: Cô dâu từng ăn cưới chồng và cái kết định mệnh

Becky Trương , 06/06/2023 15:54:41(GMT+7)
Danh tính cặp đôi có duyên nợ éo le nhất Việt Nam: Cô dâu từng ăn cưới chồng và cái kết định mệnh

Cặp đôi có duyên nợ từ 10 năm trước khi cô gái từng tham dự đám cưới của chồng với vợ cũ. Trường hợp có 102 này khiến nhiều người hơi 'e ngại'.

Việc lấy chồng cưới vợ vẫn được người từ xưa đến nay quan niệm là chuyện ‘nhân duyên’. Có những câu chuyện việc vợ chồng tình cờ đã có ‘duyên nợ’ từ trước khiến người trong cuộc nhìn lại cũng phải ngỡ ngàng.

 

Tuy nhiên, mới đây, 1 câu chuyện về ‘duyên nợ’ của 1 cặp cô dâu chủ rể đã gây bão mạng khi có vẻ quá ‘độc lạ’.

Cụ thể, 1 cô gái đã chia sẻ về mối lương duyên kỳ lạ với người chồng mới cưới của mình: “10 NĂM TRƯỚC ĐI ĐÁM CƯỚI ANH HÀNG XÓM, 10 NĂM SAU CŨNG LÀ ĐI ĐÁM CƯỚI ANH NHƯNG Ở VỊ TRÍ LÀ CÔ DÂU.

Gần 10 năm trước vô tư đi đám cưới ông anh hàng xóm, bây giờ phải duyên phải số làm vợ anh.

Không có chuyện quen trước hay phá gia đình ngta đâu nhé, ổng ly hôn mấy năm rồi bọn em mới tiến tới”.

 

Theo đó vào 10 năm trước, cô gái này đã từng tham dự đám cưới để chúc phúc cho anh chàng hàng xóm của mình. Tuy nhiên có ai ngờ 10 năm sau thì cô lại thành vợ và tổ chức đám cưới cùng người đàn ông này. Cô gái này cũng khẳng định, chồng mình đã ly hôn mấy năm rồi cả hai mới nên duyên.

 

Đáng nói, việc cô nàng còn tiết lộ ảnh từng chúc phúc trong đám cưới cùng chồng cũ cũng như ảnh đám cưới mới nhất của cả hai khiến ai nấy phải tin đây là câu chuyện có thật.

Thêm vào đó, câu chuyện của cô nàng còn lên xu hướng trên mạng xã hội. Tuy nhiên ai nấy lại cho rằng ‘trend’ này quá khó để ‘đu’ và cũng không ai muốn được có mối duyên nợ tương tự với trường hợp này.
Câu chuyện này sau khi được chia sẻ khắp các diễn đàn đã thu về hàng chục ngàn lượt thích và nhiều bình luận trái chiều:

“Nhận ra điều là trên thế giới này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra!”

“Xưa là đi ăn cưới chồng tương lai!”

“10 sau lại dự đám cưới nhưng mà là vợ cũ”

“Đây là trend mà không phải ai cũng dám đú”
 

Danh tính cặp vợ chồng có tên hài hước nhất Việt Nam: Đọc xuôi hay đọc ngược đều có ý nghĩa độc lạ

Cặp đôi khi lấy nhau có tên khi ghép lại khiến ai nấy phải phì cười. Điều đáng nói, tên của cả hai khi ghép chung đều có nghĩa cực độc lạ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất