Danh tính người có nhiều con rơi nhất thế giới: Làm cha của 550 em bé vì lén hiến tinh trùng

Becky Trương , 09/06/2023 18:01:28(GMT+7)
 Danh tính người có nhiều con rơi nhất thế giới: Làm cha của 550 em bé vì lén hiến tinh trùng

Hiến tinh trùng nhiều quá mức quy định, người đàn ông bị tố cáo vì làm bố ít nhất 550 người con.

Làm bố là một thiên chức vô cùng cao cả, việc làm cha của 1 đứa trẻ đã rất vất vả thế nhưng trên thế giới lại có 1 người đàn ông hiện là cha của khoảng 550 đứa trẻ. 
Theo đó, người đàn ông này là Jonathan Jacob Meijer, 30 tuổi.  Cơ quan chức năng đã điều tra, Meijer đã hiến tinh trùng cho 13 phòng khám, có 11 phòng khám ở Hà Lan. Anh là trẻ của ít nhất 550 trẻ, thậm chí là bị liệt danh sách đen vì ở Hà Lan quy định không được hiến tinh trùng cho quá 12 phụ nữ và không được phép có hơn  25 người con.
 

 


Tuy nhiên, Meijer dù bị hạn chế nhưng vẫn tiếp tục hiến tặng tinh trùng ở nước ngoài như Đan Mạch, Ukraine. Người đàn ông này bao biện cho hành động này như sau: “giúp phụ nữ biến ước muốn lớn nhất của họ thành hiện thực".
Tuy nhiên, anh đã bị hàng loạt phụ nữ tố cáo và bị  DonorKind Foundation (1 tổ chức về hiến tạng tinh trùng) 
Sau lời tố cáo của hàng loạt phụ nữ, DonorKind Foundation, một tổ chức về hiến tặng tinh trùng đã quyết định đệ đơn kiện dân sự chống lại Meijer: "Chúng tôi đang có hành động thực tế đối với người đàn ông này vì chính phủ không làm gì cả. Thông qua internet, anh ta có thể tiếp cận bất cứ ai trên thế giới hoặc thực hiện kinh doanh với các ngân hàng tinh trùng quốc tế lớn"

 


Theo đó, tổ chức này yêu cầu người đàn ông này ngừng hiến tạng và yêu cầu hủy tất cả tinh trùng đã lưu trữ. 
Những người phụ nữ sau khi biết sự thật đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra con mình có tới hàng trăm anh chị em: "Chúng tôi lựa chọn vì anh ấy là người sáng tạo và rất thông minh. Anh ấy sẵn sàng gặp gỡ những đứa trẻ sinh ra từ tinh trùng của mình. Nhưng sau đó chúng tôi biết anh ấy không ngừng hiến tặng, điều đó thật kinh khủng."

 


Cơ quan Đăng ký Hiến tặng năm 2013 cũng chỉ ra lý do khiến 1 người ký tặng tinh trùng nhiều lần: tiền, bản tính hào phóng và mong muốn truyền DNA của họ.

 


Việc hiến tặng tinh trùng quá nhiều có thể tạo ra những cuộc hôn nhân cận huyết. Điều này gây ra những hệ lụy cho những đứa trẻ khi chúng có thể mắc những bệnh dị dạng.

 

 

Danh tính người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS 'full giáp' 4 kỹ năng: Nhìn số lần thi mà choáng!

Mới đây, IDP (1 trong hai đơn vị tổ chức  thi IELTS tại Việt Nam) đã thông báo về việc lần đầu tiên có 1 thí sinh đạt 9.0 ở tất cả kỹ năng. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất