Giải trí

Ly hôn gần 10 năm vẫn 'ế', Bằng Kiều nói rõ lý do muốn giấu kín tuyệt mật chuyện yêu đương

Ly hôn gần 10 năm vẫn 'ế', Bằng Kiều nói rõ lý do muốn giấu kín tuyệt mật chuyện yêu đương

Mới đây, buổi họp báo  live concert “Thăng Long Show - Trở về ngày yêu thương” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Anh 3A và Tùng Dương, giữa Ngọc Anh và Bằng Kiều. 

Trong sự kiện này, khi được hỏi về vấn đề tình cảm, Bằng Kiều đã hé lộ quan điểm của mình về chuyện công khai vấn đề cá nhân với công chúng. Theo đó, nam danh ca chia sẻ lý do mình chưa bao giờ chia sẻ trực tiếp về chuyện tình cảm: “Mấy anh chị em Bằng Kiều biết là về chuyện tình cảm Bằng Kiều không bao giờ chia sẻ. Từ xưa tới nay chưa bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trừ khi là bị leak (rò rì) từ nguồn này nguồn kia chứ đối với báo chí thì Bằng Kiều lúc nào cũng thế, lúc nào cũng chí muốn tiếp cận khán giả bằng sản phẩm, bằng việc mình làm về nghệ thuật chứ không bao giờ lẫn lộn. Bởi vì có những điều rất tế nhị. Khán giả thì có nhiều yêu ghét, có những điều mà ủng hộ mình hoặc không ủng hộ mình. Cái quan trọng đầu tiên là mình tôn trọng khán giả của mình, không để người ta lẫn lộn bởi các thông tin, có những khán giả nghiêm túc lại bảo là ‘ông này lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi’. Cái đấy là 1 điều rất là kỵ. Trong sự nghiệp mình chưa lấy chuyện riêng tư để chia sẻ với báo giới.”

Dù có con đường thành công trong âm nhạc nhưng Bằng Kiều lại có đường tình duyên lận đận. Anh từng kết thúc mối tình đầu 6 năm với nữ Diva Mỹ Linh trong tiếc nuối.

Khi sang hải ngoại biểu diễn, Bằng Kiều gặp Trizzie Phương Trinh và kết hôn với nữ ca sĩ. Cả hai đã có với nhau 3 cậu con trai nhưng lại quyết định ly hôn sau 10 năm chung sống vào năm 2013.

Sau đó nam ca sĩ công khai mối quan hệ với người đẹp Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên mối tình này cũng chỉ kéo dài được 3 năm.

Kể từ đó đến nay, Bằng Kiều vẫn chưa có ‘người mới’ và kín tiếng chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh vẫn có mối quan hệ cực kỳ tốt với vợ cũ là Trizzie Phương Trinh.

 

Duy Mạnh lại đăng đàn 'đá xoáy' chuyện từ thiện, CĐM hả hê vì nghi mỉa mai Thủy Tiên, Hoài Linh

(Techz.vn) Duy Mạnh tiếp tục có bài đăng khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi có ý ám chỉ đến lùm xùm từ thiện.