Điểm chung ngỡ ngàng giữa Ngọc Châu và H'Hen Niê khi đăng quang HHHV: Chưa yêu ai, gia cảnh gây sốc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 11:15:49(GMT+7)
Điểm chung ngỡ ngàng giữa Ngọc Châu và H'Hen Niê khi đăng quang HHHV: Chưa yêu ai, gia cảnh gây sốc

(Techz.vn) Những chia sẻ mới của tân hoa hậu Hoàn Vũ - Ngọc Châu khiến nhiều người liên tưởng đến HH H'Hen Niê.

Chính thức trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và công chúng. Đáng nói những câu chuyện xung quanh đời tư của Ngọc Châu được quan tâm đặc biệt.

Trong buổi họp báo ngay sau khi đăng quang, khi được hỏi đã có bạn trai và tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình là gì, Ngọc Châu đã thẳng thắn rằng mình trước giờ chưa từng yêu ai.

Chia sẻ này của tân Hoa Hậu Hoàn Vũ khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi hiếm có 1 cô gái nào 28 tuổi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Ngọc Châu cũng chia sẻ rằng chính việc chưa yêu đương khiến thần thái của cô chưa được mềm mại như các cô gái khác: "Một cô gái có tình yêu sẽ khác. Bản thân tôi vẫn còn rất 'cứng', chưa được 'lady', mềm mại như những người có sự trải nghiệm về tình yêu rồi. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó". Ngọc Châu cũng cho biết rằng cô không có tiêu chuẩn cụ thể về mẫu bạn trai mong muốn. Nàng hậu đề cao sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau.

Chia sẻ này của Ngọc Châu khiến khán giả ngỡ ngàng khi cho rằng cô có điểm chung so với đàn chị tiền nhiệm H'Hen Niê. Theo đó, ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cũng cho biết mình chưa yêu ai. Ở thời điểm đó người đẹp đang trong tuổi 25, điều này cũng khiến nàng hậu được cho là khá muộn trong chuyện tình cảm so với bạn bè cùng lứa.

Đáng nói cả Ngọc Châu lẫn H'Hen Niê đều xuất phát từ hoàn cảnh quá khó khăn. H'Hen Niê từng gây cảm hứng khi cô quyết nói không với việc lấy chồng từ năm 14 tuổi và quyết tâm lên thành phố theo đuổi con được học tập, làm người mẫu. Để có tiền trang trải kinh phí ở thành phố cô đã phải làm đủ nghề lao động chân tay trong đó có cả nghề giúp việc. 

Ngọc Châu từng sống trong phòng trọ chật hẹp

Trước khi đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu cũng từng trải qua 1 cuộc sống không ít gian truân khi bố mất sớm, mẹ phải 1 mình nuôi cả gia đình. Để tiết kiệm chi phí ở thành phố, cô nàng đã từng chấp nhận sống trong căn phòng trọ khá chật hẹp cùng với bạn bè. Sau khi trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7, cô vẫn có lối sống tiết kiệm để dành tiền phụ giúp mẹ. 

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà cả H'Hen Niê lẫn Ngọc Châu đều tập trung vào việc phát triển bản thân, phụ giúp gia đình mà không ngó ngàng gì đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành câu chuyện truyền cảm hứng đến công chúng.

 

Chưa được gặp mặt cố NS Phi Nhung, cháu trai vẫn có hành động khó tin trước bàn thờ bà ngoại

(Techz.vn) Dù chưa được gặp trực tiếp bà ngoại, nhưng cháu trai chưa đầy 2 tuổi của cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn có hành động gây xúc động trước di ảnh của người bà quá cố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất