Khoa Pug nói rõ cái giá phải trả khi giàu quá sớm, 'bóc trần' cuộc sống hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 15:24:01(GMT+7)
Khoa Pug nói rõ cái giá phải trả khi giàu quá sớm, 'bóc trần' cuộc sống hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trải lòng của Khoa Pug về việc có tất cả từ khi quá sớm khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán. Đáng nói hơn, anh chàng này còn cho biết hiện tại cuộc sống của mình khá vô vị.

Vượt qua, sự trở lại của khoa Pug đã đã khiến cư dân mạng phải ngỡ ngàng khi nam YouTuber đã đăng tải tải clip quay lại quá trình hình phẫu thuật kéo dài chân với mong muốn từ 1m67 lên 1m80. Cuộc phẫu thuật này khiến Khoa Pug Bỏ ra ra gần 2 tỷ đồng và tốn khá nhiều thời gian để hồi phụ. Trong video mới nhất YouTuber này đã chia sẻ những hình ảnh mình nằm trên giường bệnh sau khi phẫu thuật xong.

Việc này đã khiến cư dân mạng tranh cãi, thậm chí có ý kiến cho rằng vì Khoa Pug quá tự tin về ngoại hình của mình nên muốn kéo dài chân.

Trước luồng ý kiến này, nam YouTuber đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên trang Tik Tok của mình và nói nói rõ lý do mà anh muốn thực hiện cuộc phẫu thuật nâng chân:

“Ở tuổi 29, danh tiếng, sự nghiệp, thành công,  tự do tài chính đủ thứ hết rồi. Sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ hết rồi thì cuộc sống mình kiểu như nó cũng vô vị đó các bạn biết không. Nghĩa là thành công sớm quá thật sự đối với mình là không còn cái gì trên đời này để làm mình tự đi về cái ngoại hình. Giống như là các bạn sẽ nghĩ  là Khoa tự ti về ngoại hình 1m67. Nên muốn kéo lên 1m8 mà không phải đâu, Khoa chỉ muốn review thôi!”

Theo đó, Khoa Pug khẳng định mình đã quá giàu có, thành công, và trải qua đủ thứ trên cuộc đời nên không 1 điều gì có thể anh có thể tự ti ngoại hình đến mức đánh đổi để thực hiện cuộc phẫu thuật này. Đáng chú ý hơn, việc Khoa Pug tiết lộ vì mình giàu có, thành công quá sớm nên anh nhiều khi có cảm giác cuộc sống vô vị khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Có người đồng cảm với cái giá của sự quá giàu có, đầy đủ khi còn quá sớm của Khoa Pug tuy nhiên nhiều ý kiến cũng cho rằng còn có nhiều điều mà Khoa Pug chưa trải qua và hoàn toàn có thể làm để cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn:

" Anh về Việt Nam mình làm từ thiện đi anh sẽ không vô vị nữa đâu"

"Đây là cách người giàu an ủi người nghèo thôi"

"Định nghĩa thành công mỗi người là khác nhau nên Khoa Pug thấy như vậy là thành công thì chỉ là điểm ông ấy nên tôn trọng thôi"

 

Tin hot nhất Tiktok 24/6: Khoa Pug phẫu thuật kéo dài chân 8cm, Hà Linh 'cà khịa' Đạt Villa cực mạnh

(Techz.vn) MXH Tiktok ngày 24/6 nổi bật với các clip như: Võ Hà Linh cà khịa Đạt Villa cực mạnh về chuyện chia tay, Khoa Pug trải qua phẫu thuật kéo dài chân lên 8cm.....

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất