Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 20:12:36(GMT+7)
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?

(Techz.vn) Dù đã lên tiếng nói rõ về sự cố đeo vương miện HHHV phiên bản nhái do người hâm mộ làm, Đỗ Nhật Hà vẫn nhận về sự chỉ trích của cư dân mạng.

Sau khi kết thúc đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với phần đăng quang của HHHV là Ngọc Châu, những thí sinh của cuộc thi năm nay vẫn được chú ý.

Đáng nói, Đỗ Nhật Hà - thí sinh chuyển giới duy nhất của cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể lot top 16.

Chính vì điều này mà một số người hâm mộ của cô gái này đã thể hiện sự ủng hộ bằng cách trao cho Nhật Hà dải  sash và vương miện hoa hậu hòan vũ phiên bản fake. Tuy nhiên, việc Nhật Hà đã vui vẻ đeo  vương miện hoa hậu nhái ngay trên sân khấu đêm chung kế, thậm chí còn chụp ảnh lại khiến nhiều người đã chỉ trích cô.

Không ít người cho rằng hành động này thể hiện sự thiếu tinh tế, không tôn trọng HHHV chính thức là Ngọc Châu. Đáng nói, dù cũng gặp trường hợp tương tự như Đỗ Nhật Hà như Hoàng Phương đã khéo léo từ chối. 

Trước đó, câu chuyện HH H'hen niê sau khi lot top 5  HHHV thế giới đã nhận được 1 phiên bản vương miện Mikimoto từ người hâm mộ đã khá nổi tiếng. Được biết vì dành sự tôn trọng cho Catriona Gray nên cô chỉ giữ lại làm kỷ niệm mà không hề đeo nó.

 

Sau khi gây tranh cãi về sự việc trên, Đỗ Nhật Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Nếu một việc chúng ta suy nghĩ theo hướng tích cực thì sẽ là tích cực. Đơn giản là vài phút vui vẻ cùng các bạn fan và phần quà các bạn đã tặng cho Hà, vì mình trân trọng tình cảm của các bạn. Tuy nhiên vui hơi lâu một xíu vì H nghĩ rằng đó là không khí hậu trường & sân khấu đã xuống đèn & mn cũng rất enjoy, nên Hà sẽ lưu ý về sự việc lần này cũng như sẽ cẩn trọng hơn!”

Người đẹp cho rằng câu chuyện này nên được suy nghĩ theo hướng tích cực. Đỗ Nhật Hà cho biết vì trân trọng tình cảm của người hâm mộ nên cô đã thoải mái đội vương miện mà fan làm tặng và cho rằng lúc đó sân khấu đã xuống đèn và mọi người cũng khá vui vẻ về tình huống trên.

Tuy nhiên lời giải thích của Đỗ Nhật Hà vẫn không nhận được sự đồng ý của đa số cư dân mạng khi nhiều người cho rằng cô vẫn chưa ra bản chất vấn đề. Bởi lẽ hành động của cô sẽ khiến nhiều người có thể hiểu lầm về ngôi vị HH thật sự, và quá thiếu tinh tế so với 1 thí sinh được đánh giá cao:

“Nói chung là cũng vô duyên, cầm chụp thì tinh tế hơn là đội vô lên cả đầu!”

“Thích NH nhưng hành động thiếu tinh tế thật, Hoàng Phương và H'Hen Niê gặp tình huống tương tự xử lý rất ok.”

“Rồi biết sao không được intop chưa, tại thiếu “tinh tế” đó bà”

“T thấy lố thật ..nước ngoài nhìn sẽ nói ai là hh?”

 

Clip Đỗ Nhật Hà vô tư đeo vương miện HHHV fake, CĐM chê trách vì thiếu tôn trọng với Ngọc Châu

(Techz.vn) Hành động bị chê thiếu tinh tế của Đỗ Nhật Hà sau khi bị loạt khỏi top 16 khiến cư dân mạng tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất