Rò rỉ clip NSƯT Quang Tèo diễn cảnh chữa câm điếc giống hệt ông Võ Hoàng Yên, nói 1 cực thâm thúy

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 18:07:26(GMT+7)
Rò rỉ clip NSƯT Quang Tèo diễn cảnh chữa câm điếc giống hệt ông Võ Hoàng Yên, nói 1 cực thâm thúy

(Techz.vn) Clip NSƯT Quang Tèo diễn cảnh chữa bệnh khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến ông Võ Hoàng Yên.

Vào chiều ngày 9/6, cư dân mạng lan truyền clip NSƯT Quang Tèo diễn lại cảnh chữa bệnh ‘điếc’ cho một cụ già.

Theo đó, trong clip, nam nghệ sĩ đã dùng tay vỗ thật mạnh vào hai bên tai của nhân vật đóng vai cụ già và hét: “Có nghe thấy gì không” rồi đếm từ 1 đến 3. Sau đó, ông cụ trong clip nói cám ơn thì Quang Tèo hỏi: “Thế có đau không”. Chính câu trả lời “Mày vả thế thì chẳng đau” đã khiến nam NS ngã ngửa và đã tạo ra một tình huống gây cười xuất sắc.

Nhiều người nhận ra rằng clip giải trí này của NSƯT Quang Tèo dường như đang mô phỏng phương pháp chữa bệnh câm điếc của ông Võ Hoàng Yên. Chỉ khác ở chỗ câu trả lời của ‘ông cụ’ trong clip lại là một chi tiết cài cắm cực kỳ thâm thúy của NSƯT Quang Tèo khiến ai nấy bật cười hả hê.

Được biết đây là một clip quay dưới góc hậu trường và được đăng tải từ cuối tháng 4 và mới được cư dân mạng 'đào mộ'. Rất có thể đoạn clip có thể xuất hiện trong một sản phẩm nào đó của NSƯT Quang Tèo.

Trong thời gian gần đây, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo khi đã lợi dụng danh xưng ‘thần y’ để đi chữa bệnh.

Đáng nói, trong thời điểm bà Hằng liên tục lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của những chiêu trò chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên nhiều người đã ‘đào mộ’ lại những clip chữa bệnh có phần ‘bạo lực’ của vị ‘thần y’ này.

Tuy nhiên, dù một số nghệ sĩ được bà Hằng cho rằng có mối quan hệ với ông Yên gọi tên đề nghị nói lên sự thật nhưng không có một ai lên tiếng trong số người được gọi tên lên tiếng về vụ việc của ông Yên.

Vì vậy dù không chỉ là một clip làm với một mục đích giải trí và không gọi tên ai nhưng cư dân mạng vô cùng hả hê khi NS Quang Tèo đã có một cách cực kỳ thâm thúy khi phản ánh một vấn đề nhức nhối trong xã hội.

Nhiều cư dân mạng khen ngợi về phân cảnh 'thâm thúy này": "Nghệ sỹ đây rồi anh Tèo ơi", "hài miền Bắc thâm thúy quá", "Tôi người miền Nam mà thích hài Bắc, họ phản ánh tất cả các bộ mặt của xã hội", "tuyệt phẩm, hay quá", "Trúng ai người ấy nhột".

 

Phản ứng cực hài của ông Dũng Lò Vôi khi nghe bà Phương Hằng 'chốt hạ' trên livestream, xôn xao CĐM

(Techz.vn) Đoạn clip ngắn ghi lại phản ứng của ông Dũng Lò Vôi khi chờ bà Phương Hằng phát biểu kết thúc livestream khiến dân tình thích thú.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất