Hoài Linh xin rút lui khỏi Thác Thức Danh Hài, CĐM liền yêu cầu 'xóa sổ' chương trình vì 1 lý do

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 17:29:19(GMT+7)
Hoài Linh xin rút lui khỏi Thác Thức Danh Hài, CĐM liền yêu cầu 'xóa sổ' chương trình vì 1 lý do

(Techz.vn) Dù Hoài Linh đã rút lui khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài, cư dân mạng vẫn cho rằng chương trình này kết thúc.

"Thách thức danh hài" là một gameshow nổi tiếng, ăn khách ở Việt Nam. Dù đã trải qua 6 mùa phát sóng với xuất hiện của các giám khảo là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, chương trình này vẫn nhận được sự thu hút của cộng đồng mạng.

Vào đầu tháng 5/2021, "Thách thức danh hài"  bất ngờ công bố Hoài Linh – Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng ban giám khảo thay cho Trấn Thành – Trường Giang trong mùa sắp tới.

Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu khi Hoài Linh dính vào hàng loạt lùm xùm chấn động.

Theo đó, suốt thời gian vừa qua, Hoài Linh đã gặp phải những lùm xùm chấn động showbiz khi bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục ‘tố cáo’ nam danh hài có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên - người bị tố cáo vì hành vi lừa đảo khi mượn danh ‘thần y’ chữa bệnh câm điếc. Chưa hết, ngay sau khi sự việc Hoài Linh thừa nhận vẫn giữ nguyên 17 tỷ tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 6 tháng qua, nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm tới nam nghệ sĩ với 30 năm làm nghề nào.

hoai-linh-2

Trước áp lực của dư luận,chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Việc Hoài Linh xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài đã khiến dân tình thắc mắc về kế hoạch của chương trình này trong mùa mới. Thậm chí còn xuất hiện chủ đề lựa chọn người thay thế cho Hoài Linh ở vị trí ban giám khảo.

Thế nhưng nhiều cư dân mạng thể hiện sự phẫn nộ với chương trình Thách Thức Danh Hài khi trước đó vẫn thể hiện thái độ muốn giữ Hoài Linh ở vị trí ban giáo khảm mà bỏ qua ý kiến của dư luận. Đáng nói, nhiều khán giả cho rằng chương trình Thách Thức Danh Hài đã dần thoái trào từ những mùa trước khi những tiết mục được đánh giá là quá nhảm, không có tác dụng giải trí và thậm chí còn phản cảm. Vì vậy mà không những phản ứng dữ dội trước ý kiến cho rằng khó có thể tìm thấy ai thay thế Hoài Linh, nhiều người còn thể hiện thái độ muốn chương trình hài này ‘giải tán’ vì không giữ được chất lượng như trước đây.

Hàng loạt ý kiến cho rằng nên 'xóa sổ' chương trình Thách Thức Danh Hài:

“Dẹp cái chương trình nhảm nhí này đi, nói thật chưa bao giờ mình coi quá 1 phút, bấm kênh gặp là next liền.”
“Dẹp đi,trong lúc toàn cả nước ra sức chống dịch tâm trạng đâu mà xem,cười ra nước mắt hả!”

“Thiết nghĩ nên thay chương trình cho dễ, mấy mùa sau coi chán quá!”

“Cũng không có gì hay ho lắm nên bỏ chương trình đó đi cũng được!”

“Những chương trình loại giải trí loại này nên loại bỏ dần để lành mạnh hóa cuộc sống của người dân nhất là trẻ em!”

Theo đó, có lẽ như trải qua 6 mùa, Thách Thức Danh Hài không còn đủ sức hút như những mùa đầu. Có thể thấy vấn đề mà gameshow này đang gặp phải không chỉ nằm ở ban giám khảo mà là chất lượng của những phần dự thi. Nhiều phần dự thi không chỉ bị đánh giá là hài nhảm mà còn có những yếu tố lố lăng, phản cảm, không phù hợp với phần đa khán giả. 

'Đàn anh' Hoài Linh vừa gặp loạt biến căng, Trường Giang xuất hiện, có động thái khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Sau thời gian im ắng giữa lúc hàng loạt ồn ào showbiz đang nổ ra, Trường Giang xuất hiện với bức ảnh khiến dân tình xôn xao.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất