Căm phẫn chuyện mẹ trói con gái vào xe tải vì nghi trộm tiền: Người trong cuộc nói gì?

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 14:43:31(GMT+7)
Căm phẫn chuyện mẹ trói con gái vào xe tải vì nghi trộm tiền: Người trong cuộc nói gì?

(Techz.vn) Sau vụ việc trói con gái vào xe tải gây bức xúc dư luận, người mẹ 33 tuổi đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, dư luận hết sức bức xúc trước vụ việc N.T.Tr (12 tuổi) bị mẹ là chị Nguyễn Thị Mai Th. (33 tuổi, ở thôn 10, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) trói vào thùng xe tải đậu bên lề đường. Đến ngày 31/5, chị Th cho hay vì gia đình sống chung với ông bà ngoại, nhà đông người chính vì vậy nên nhiều lần bị mất tiền mà không biết ai lấy nên sinh nghi kị lẫn nhau.

Chị Th. cho hay: “Chiều ngày 29/5, tôi phát hiện bị mất tiền, hỏi con gái nhiều lần thì mới biết nó lấy trộm. Lúc đó, do quá bức xúc nên tôi mới trói con vào thùng xe để răn đe nó thôi, nhưng không ngờ làm thế là không đúng với việc dạy con.”

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh bé gái 12 tuổi bị mẹ dùng dây thừng mẹ dùng dây thừng buộc 2 tay vào thùng xe tải, chân cũng bị trói gây bức xúc cho dư luận. Những hình ảnh này đã được người dân ghi lại vào lúc 17h ngày 29/5 tại nhà ông Nguyễn Văn Chánh (62 tuổi, ở thôn 10, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Theo đó, chị Nguyễn Thị Mai Th. (là con của ông Chánh) đã dùng dây thừng buộc hai tay của con gái của mình vào sau thùng xe ô tô tải loại 2,5 tấn của gia đình đang đậu trước cổng nhà. Đáng nói, trên cửa thùng xe ngay vị trí cháu bé đang bị trói có ghi dòng chữ “phạt trộm tiền”, dưới đất chỗ cháu bé đứng có tấm bìa ghi chữ “phạt trộm”.

Sau khi nhận được thông tin, Công an UBND xã Lý Trạch đã tới yêu cầu gia đình cởi trói cho cháu Tr. đồng thời lập biên bản, triệu tập những người liên quan để làm rõ. Ông Duẫn khẳng định không có chuyện cháu Tr bị mẹ đánh đập dã man như thông tin trên mạng: "Đó chỉ là chuyện mẹ giáo dục con gái vì cháu này lấy trộm tiền. Tuy nhiên, mẹ dạy con cái theo kiểu trói chân tay con vào xe tải để bêu riếu, làm xấu con là không phù hợp” 

 

Hoài Linh phải bán hàng online vì 5 tháng không ai mời show, 'lặn mất tăm' trên truyền hình

(Techz.vn) Mới đây, trên livestream, nam danh hài Hoài Linh đã chia sẻ cuộc sống của mình trong năm 5 tháng qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm