Ngô Kiến Huy sẵn sàng chi 100 triệu để làm điều đặc biệt cho ‘bạn gái tin đồn', ai cũng phải ghen tỵ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 14:45:44(GMT+7)
Ngô Kiến Huy sẵn sàng chi 100 triệu để làm điều đặc biệt cho ‘bạn gái tin đồn', ai cũng phải ghen tỵ

(Techz.vn) Để ủng hộ 'bạn gái tin đồn', Ngô Kiến Huy đã vung tay chi một số tiền lớn.

 

Sam và Ngô Kiến Huy đang là cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” vì liên tục xuất hiện vô cùng đẹp đôi và ăn ý bên cạnh nhau.

Khán giả luôn mong Sam và Ngô Kiến Huy thành một đôi vì sự kết hợp duyên dáng của họ trên sân khấu lẫn sự thân thiết ngoài đời. Tuy cả hai đều lên tiếng đính chính rằng họ chỉ là những người bạn thân thiết. 

Dù dính phải tin đồn hẹn hò, nhưng Ngô Kiến Huy và Sam thường xuyên xuất hiện cùng nhau, ở các sự kiện quan trọng của nhau. Mới đây, Sam đã xuất hiện trong sinh nhật của Ngô Kiến Huy cùng song ca với người bạn thân thiết và tặng anh một hộp quà đầy ắp những vật dụng màu hồng, khiến nam ca sĩ phải vừa bóc quà vừa cố 'ngậm cười'. 

Đáng nói, ngay sau đó, vào sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm, Sam đã xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy và song ca bài hát “Yêu không đường lui” (một bài hát chàng ‘bắp’ từng ra MV chung với tình cũ Khổng Tú Quỳnh). Đáng nói, Ngô Kiến Huy còn tiết lộ về hành động bỏ 100 triệu để mua lại son tại cửa hàng của Sam. Theo đó, nam ca sỹ tiết lộ đã bị Sam ‘gài hàng’ khi cô gái hồn nhiên tuyên bố trước mặt gần 200 người rằng  Ngô Kiến Huy sẽ mua son tặng tất cả chị em. Với lời tuyên bố này của Sam, Ngô Kiến Huy không thể từ chối và chi đến tận 100 triệu để mua son mang thương hiệu của 'bạn gái tin đồn' cho những cô gái có mặt trong sự kiện.

Chỉ hành động này thôi đã đủ chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của Sam và Ngô Kiến Huy khi cả hai luôn ủng hộ công việc, sự kiện đặc biệt của nhau.

 

 

Ngô Kiến Huy chúc mừng sinh nhật bên ‘bạn gái tin đồn’, lộ mối quan hệ đặc biệt

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy không ngại xuất hiện bên 'người tình tin đồn' trong dịp đặc biệt

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm