Mai Phương bị kẻ xấu bịa đặt nguyên nhân qua đời, CĐM quyết tìm ra danh tính

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/06/2020 19:27:49(GMT+7)
Mai Phương bị kẻ xấu bịa đặt nguyên nhân qua đời, CĐM quyết tìm ra danh tính

(Techz.vn) Thông tin về một group có những lời nói xúc phạm, bịa đặt về sự ra đi của Mai Phương khiến CĐM vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng vào nhóm kín của một group hơn 300.00 thành viên với nội dung vạch trần đối tượng và một group mang tên PK(viết tắt) về hành vi dựng chuyện, bôi nhọ về cái chết về cố nữ nghệ sĩ Mai Phương.

Theo đó, tài khoản T.H cho đội ngũ quản trị viên của nhóm này liên tục lúc thì lên bài khóc thương Mai Phương và bênh vực bố mẹ cố nghệ sỹ, sau đó thì lại đăng tải trạng thái có đoạn:“người ung thư xạ trị, hoá trị mà tóc vẫn dày và đen ghê... chứ còn cái kim trong bọc lâu ngày thì nó cũng lòi ra”  với mục đích gây nghi ngờ, hoang mang về bệnh tình của nữ nghệ sĩ xấu số. Thậm chí, tài khoản tố cáo còn cho hay một quản trị viên thậm chí còn có những thông tin bịa đặt, bôi nhọ diễn viên Mai Phương và khẳng định nữ diễn viên mất do bị HIV, lao phổi vì sử dụng chất kích thích chứ không phải căn bệnh ung thư phổi.

Người tố cáo còn đi kèm những hình ảnh tin nhắn cùng đường link để chứng minh những hành động thiếu đạo đức của group và các thành viên quản trị viên nói trên.

Tài khoản T.H trần tình: “Mình đăng tải toàn bộ lên để tất cả mọi ng tự đọc, tự hiểu, tự phân tích và cùng lên tiếng tẩy chay truyền thông bẩn, quá nhiều nghệ sĩ là nạn nhân cho sự kiếm fame rẻ rách từ phuket (cs Đông Nhi, chú Hoài Linh, và nhiều nghệ sĩ cả những user bình thường khác)

Ko những trong nước mà giờ nó thất đức “vươn tầm quốc tế” luôn rồi, sang cả truyện tranh nữa mà.

Những phát ngôn độc địa và cực kì thất đức khi KHÔNG HỀ CÓ 1 BẰNG CHỨNG NÀO CHỨNG MINH CẢ. Biết bao người bị bịa đặt vu khống làm ảnh hưởng tới hình ảnh, công việc, tinh thần, cuộc sống của họ.”

Hiện tại sự việc đang khiến cộng đồng mạng bức xúc và mong muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất