Thiều Bảo Trâm bị chị gái 'chốt hạ' 1 câu để lộ tình trạng yêu đương hiện tại

Becky Trương , 28/05/2023 23:45:33(GMT+7)
Thiều Bảo Trâm bị chị gái 'chốt hạ' 1 câu để lộ tình trạng yêu đương hiện tại

Sau 1 thời gian dài, Thiều Bảo Trâm bị chị gái tiết lộ tình trạng yêu đương ở thời điểm hiện tại. Liệu rằng tình cũ tin đồn của Sơn Tùng M-TP vẫn còn độc thân?

Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi chị em xinh đẹp và tài năng nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, đường tình duyên của cả hai cô nàng này đều vô cùng trắc trở.

 

Trong khi, Thiều Bảo Trâm dính tin đồn yêu đương với Sơn Tùng trong vòng 8 năm và phải kết thúc 1 cách đầy ồn ào thì Thiều Bảo Trâm cũng bị nghi hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên trong vòng 9 năm. Tuy nhiên, ở thời điểm này, cả hai vẫn chưa hề có thông tin mới về chuyện hẹn hò. 

 

Mới đây nhất, Thiều Bảo Trang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng  Thiều Bảo Trâm khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ như mọi khi.

 

Điều đáng nói là Thiều Bảo Trang còn khẳng định 1 câu tiết lộ tình trạng yêu đương của cả hai: "Cứ dính nhau thế này làm sao có người yêu được hả trời".

Chỉ với dòng chú thích này thôi là ai nây cũng đủ hiểu cả hai chị em nhà họ Thiều vẫn đang độc thân và thường xuyên dành thời gian ở bên cạnh nhau. 

Thiều Bảo Trâm cũng từng chia sẻ về tình trạng độc thân của mình: "Chị gái nói là tận hưởng ngày tháng là những cô gái không phải của ai này đi. Vài năm nữa những ngày cận Tết này lo nhà cửa chồng con ba mẹ ba má chồng bận rộn dữ lắm. Không được đi uống trà sữa lượn lờ ha ha hi hi hô hô nữa đâu".

 

 

Vừa đăng ký kết hôn, Hồ Quang Hiếu lại tung clip xách vali ra khỏi nhà vì bị vợ kiểm tra điện

Đoạn clip Hồ Quang Hiếu tự giác xách vali khi bị vợ kiểm tra điện thoại khiến ai nấy không khỏi thích thú đặc biệt là khi anh vừa công khai chuyện kết hôn,

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất