'Nàng tiên cá' gây tiếng vang lớn tại phòng vé ở Mỹ, doanh thu khủng dù gây tranh cãi?

Becky Trương , 28/05/2023 21:27:07(GMT+7)
'Nàng tiên cá' gây tiếng vang lớn tại phòng vé ở Mỹ, doanh thu khủng dù gây tranh cãi?

“Nàng tiên cá” đã vươn lên dẫn đầu phòng vé trong đêm công chiếu dù nhận về nhiều tranh cãi từ những ngày đầu tiết lộ về thông tin diễn viên.

Phiên bản live-action chuyển thể từ bộ phim “Nàng tiên cá” năm 1989 của Disney đã mang về 48,3 triệu USD (tại thị trường Mỹ) vào thứ Sáu, theo Box Office Mojo của IMDB .Theo Deadline, phim dự kiến ​​​​sẽ có doanh thu 104 triệu đô la trong ba ngày cuối tuần .

 

The Post gọi bộ phim do Lin-Manuel Miranda sản xuất một phần là “thiếu sức sống hơn những hình ảnh trong phiên bản 2D.”

Bộ phim “Fast X,” đứng ở vị trí số 1 vào thứ Sáu tuần trước nay đã tụt xuống vị trí thứ hai, với doanh thu 6,3 triệu USD.

Loạt phim Fast and Furious gồm 11 tựa đã vượt qua 7 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

 

Đây là loạt phim thứ năm làm được điều này và hiện đang giữ danh hiệu nhượng quyền thương mại số 5 mọi thời đại về doanh thu.

“Guardians of the Galaxy Vol. 3″ ở vị trí thứ ba, với 5,4 triệu USD. Bộ phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+ , nhưng nền tảng này vẫn chưa công bố ngày phát hành.
Phim hài phiêu lưu The Machine, với diễn viên hài nổi tiếng Bert Kreischer, đứng thứ tư, chỉ thu về hơn 3 triệu USD.

“The Super Mario Bros. Movie,” đứng ở vị trí thứ ba vào tuần trước hiện tại đã hạ cánh ở vị trí thứ năm, với doanh thu 1,65 triệu USD.

 


Có thể thấy dù gây tranh cãi về diễn viên nhưng Phiên bản live-action của  “Nàng tiên cá” vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt ngay trong ngày đầu công chiếu. Tuy nhiên trên nhiều diễn đàn, bộ phim này vẫn nhận về những bình luận trái chiều.

 

Sao nữ chi 3,2 triệu đô la để bảo hiểm cho đôi chân trứ danh, hé lộ bí mật trước 1 tháng qua đời

Không chỉ nổi tiếng với tài năng âm nhạc, Tina Turner còn có 1 đôi chân trứ danh, trở thành biểu tượng trong ngành giải trí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất