Bên trong lò đào tạo của BTS: Hé lộ cách can thiệp biện pháp tâm lý giữa mội trường khắc nghiệt!

Becky Trương , 21/05/2023 23:35:20(GMT+7)
Bên trong lò đào tạo của BTS: Hé lộ cách can thiệp biện pháp tâm lý giữa mội trường khắc nghiệt!

Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp, HYBE cũng ưu tiên xây dựng một môi trường hỗ trợ cho các học viên của họ để quan tâm đến sức khỏe tinh thần cho 'gà nhà'.


 

“Trong thế giới cạnh tranh của K-Pop, sức khỏe của các thực tập sinh là ưu tiên hàng đầu của HYBE” - Shin Seon Jeong , người đứng đầu bộ phận T&D của công ty, cho biết. Nhận thấy những áp lực tinh thần mà các thần tượng phải đối mặt, công ty đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo sức khỏe tinh thần và sức khỏe tổng thể của các thực tập sinh. 

Gần đây, người đứng đầu bộ phận Đào tạo & Phát triển tại HYBE đã làm sáng tỏ cách tiếp cận chủ động của công ty để hỗ trợ cho các thực tập sinh của họ trong thời gian thử thách.

 

Shin thừa nhận rằng các thực tập sinh thường phải chịu áp lực tinh thần đáng kể, đặc biệt xuất phát từ sự không chắc chắn về triển vọng tương lai và sự nghi ngờ bản thân về kỹ năng của họ. HYBE hiểu rõ những thách thức này và tích cực làm việc để giúp các thực tập sinh đối phó với những khoảnh khắc tiêu cực như vậy.

  

Khi các thực tập sinh cảm thấy cần thiết, HYBE cung cấp cho họ thời gian nghỉ kéo dài, thường được gọi là “thời gian gián đoạn”, cho phép họ có thời gian phục hồi và ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình. Ngoài ra, công ty cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho các học viên để tìm kiếm sự hướng dẫn và hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn. Bằng cách nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, HYBE đảm bảo rằng các học viên của họ có các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết dành cho họ. 

Shin Seong Jeong hé lộ: “Có sự lo lắng đến từ sự không chắc chắn của việc ra mắt. Ngoài ra, có những lúc sự thất vọng về hiệu suất của một người dẫn đến việc tự trách mình, điều này có thể khó khăn. thường dẫn đến tủi thân. Nếu họ cần, chúng tôi cho họ nghỉ dài ngày hoặc điều hành một trung tâm tư vấn để họ có thể nhận được sự giúp đỡ.” 

Gã khổng lồ  của K-Pop chủ động tiếp cận sức khỏe tâm thần bằng cách chỉ định một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp tiến hành các buổi trị liệu với các thực tập sinh hàng tuần. Các buổi này cung cấp một không gian an toàn và bí mật để các học viên bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và mối quan tâm của họ trong khi nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ của chuyên gia. Sự sẵn có của các buổi trị liệu thường xuyên nhấn mạnh cam kết của HYBE trong việc nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần cho các học viên của họ.

 

“Chúng tôi cũng có một bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp tổ chức các buổi trị liệu với các học viên của chúng tôi mỗi tuần một lần.” - Shin Seon Jung chia sẻ thêm. 

 

Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp, HYBE cũng ưu tiên xây dựng một môi trường hỗ trợ cho các học viên của họ. Thông qua các kênh giao tiếp cởi mở, học viên được khuyến khích bày tỏ mối quan tâm của mình và tìm kiếm sự hướng dẫn từ nhân viên và người cố vấn, những người hiểu được những thách thức mà họ gặp phải. Cách tiếp cận hợp tác này thúc đẩy cảm giác thân thuộc và cho phép các học viên định hướng hành trình đào tạo của họ với một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ.

Bằng cách cung cấp thời gian nghỉ kéo dài, tiếp cận với các dịch vụ tư vấn và các buổi trị liệu thường xuyên, công ty có mục đích đảm bảo rằng các thực tập sinh có được sự hỗ trợ cần thiết để vượt qua áp lực tinh thần và phát triển mạnh mẽ trên con đường trở thành nghệ sĩ thành công. Mặc dù không có tổ chức nào không có sai sót, nhưng cam kết của HYBE trong việc tạo ra một môi trường hỗ trợ cho các thực tập sinh là một bước tích cực để thúc đẩy hạnh phúc của họ trong bối cảnh K-pop khắt khe.

 

 

IU bị bạn thân Yoo In Na đối xử phũ phàng ngay trên sóng truyền hình với tình huống cười ra nước mắt

Không hổ danh là bạn thân, IU đã bị Yoo In Na và Kang Ha Neul 'phũ' ngay trên sóng truyèn hình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất