Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 11:30:50(GMT+7)
Vụ ly hôn ngàn tỷ xong xuôi, lời khuyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc chọn chồng gây sốt trở lại

(Techz.vn) Kết thúc vụ ly hôn. quan điểm chọn vợ chồng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1 lần nữa hot trở lại.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên không chỉ nổi tiếng một đại gia khét tiếng trong giới kinh doanh, câu chuyện đời tư của ‘ông vua cà phê’ cũng nhận được sự chú ý của du lịch.

Đáng nói vụ ly hôn kéo dài 7 năm giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ là bà Hoàng Lê Hoàng Diệp Thảo xung quanh việc phân chia tài sản đã tốn không ít giấy mực của báo chí.

Cuối cùng vào tháng 4 vừa qua, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Quyết định cuối cùng  trong quá trình tố tụng đã kết thúc  vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng đình đám này sau 7 năm đằng đẵng.

Vụ ly hôn đã chính thức kết thúc, những câu chuyện xung quanh đời tư cũng như quan điểm hôn nhân của ông Vũ vẫn được cư dân mạng bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ clip ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ về quan điểm về tiêu chuẩn của phụ nữ trong phiên tòa phúc thẩm nhiều năm về trước.

Theo đó, ông Vũ từng thể hiện quan điểm: “Người phụ nữ nếu mà có 1 tiêu chuẩn nó cao thì cái đàn ông ở dưới đó luôn cố gắng phấn đấu để dành bằng được, còn không nó không cho ‘phối giống’. Còn phụ nữ đây, Qua thấy những người chị em đôi khi có những danh phận mà kiếm những thằng tào lao nó đè xuống mãi, phải tranh thủ nói chuyện động lực vĩ đại đó. Lấy cái động lực tính dục đấy yêu cầu cao hơn, thằng đàn ông phải lên! Phải có chí hướng, có trách nhiệm, phải có những thứ gì cao hơn những thứ của nó! Không thể sống cuộc đời tầm thường phải không nào. Thậm chí là súc sinh nữa, đi kiếm ăn bình thường đi! Đi kiếm ăn bình thường, mặc kệ hết mọi thứ là súc sinh đó nha! Phải có trách nhiệm! Khi nó có trách nhiệm mình phải đẩy lên nữa! Phải cao hơn nữa! Phải sống cuộc đời oanh liệt! Mình phải là cái người phụ nữ đó chứ, sao lại phải xuống vì bao cái tiền bạc nhỏ xíu đó!”

Cụ thể ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng người phụ nữ phải đặt ra 1 tiêu chuẩn cao để đàn ông cố gắng. Thậm chí ông chủ Trung Nguyên còn cho rằng người đàn ông phải có chí hướng không chỉ dừng lại ở chuyện kiếm tiền mà còn có 1 trách nhiệm vĩ đại, đồng thời nên khuyên chị em lấy chồng  bằng hoặc cao hơn mình để mình tốt hơn.

Đoạn clip này sau đó hơn 7000 lượt thích và nhiều lượt tranh cãi trái chiều. Có người ủng hộ tư duy lớn của ông Vũ tuy nhiên có người lại không đồng ý dựa trên hôn nhân tan vỡ của chủ tịch Trung Nguyên.

Trước đây, ông Vũ cũng từng gây tranh cãi về phát ngôn về quan điểm ‘Muốn thành công thì đừng lấy vợ: ‘'Muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm những mối ràng buộc để kéo mình xuống. Nên giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu. Đại đa số là vậy, không thoát được đâu'.

 

Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ

(Techz.vn) Sau những sóng gió hôn nhân, bà Thảo tuyên bố sẽ dồn sức vào hai mối quan tâm lớn, khiến đông đảo dân tình ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất