Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/05/2022 07:00:35(GMT+7)
Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ kế hoạch lớn sau khi xử xong vụ ly hôn, ai nấy háo hức chúc mừng

(Techz.vn) Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh dài hơi sắp tới ở cả thị trường trong nước và quốc tế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Vừa qua, ngày 7/4, sau 7 năm tranh chấp vụ ‘ly hôn nghìn tỷ’ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức khép lại. 

Trong những năm qua, vụ án “tranh chấp ly hôn nghìn tỷ" giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ  thu hút được sự quan tâm của dư luận. Sau 10 lần hòa giải bất thành, năm 2019, TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên chấp thuận đơn của bà Thảo, trao quyền nuôi dưỡng các con. Ông Vũ cấp dưỡng mỗi năm 10 tỷ đồng tính từ năm 2013 đến khi các con học xong đại học.

Việc phân chia khối tài sản 7.900 tỷ đồng có nhiều sai sót khiến bà Thảo kháng cáo tuy nhiên, TAND Cấp cao xử phúc thẩm tuyên y án. Không đồng ý, bà Thảo làm đơn yêu cầu cấp giám đốc thẩm hủy toàn bộ bản án. Năm 2020, VKSND Tối cao ra kháng nghị hủy hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm vì cho rằng "có nhiều sai phạm".

Năm 2021, Hội đồng thẩm phán TAND tối cao ra quyết định giám đốc thẩm, cho ông Vũ bà Thảo được ly hôn. Trong mâu thuẫn ly hôn, tòa án các cấp không xem xét đầy đủ trách nhiệm của ông Vũ trong thực hiện nghĩa vụ của người chồng theo Luật Hôn nhân và gia đình. Từ đó, cần tăng tỷ lệ % tài sản bà Thảo được chia, thay vì chỉ nhận 40% còn ông Vũ hưởng 60% như đã phán quyết. Như vậy, sau phán quyết cuối cùng tài sản chung hơn 7.900 tỷ đồng được chia ông Vũ gần 4.700 tỷ đồng, bà Thảo hơn 3.200 tỷ đồng.

Mới đây, sau khép lại vụ ly hôn ồn ào hơn 10 năm, vào ngày 30/4, trên trang cá nhân của ‘nữ tướng cà phê’ chia sẻ loạt kế hoạch kinh doanh dài hơi của mình tới khán giả.

Cụ thể, tiếp nối sự thành công của cửa hàng đầu tiên King Coffee ở Mỹ, trong thời gian sắp tới, lên kế hoạch ra mắt tại Vương quốc Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Bangladesh, Dubai và Ả Rập Saudi. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn chờ xem diễn biến tích cực của dịch bệnh mà thôi. Doanh nghiệp của bà Thảo còn sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển hệ thống chuỗi quán và đại lý quốc tế.

Ngoài hy vọng mang thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn đau đáu tâm huyết với dự án mang tên ‘Women can do’ giúp cho 100.000 phụ nữ khởi nghiệp ngay trong thời điểm dịch bệnh với số vốn chỉ khoảng $200 - $500. Đây là một dự án đầy tiềm năng và mang tính khả thi cao, hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc sống của hàng trăm nghìn phụ nữ. Bà Thảo hy vọng có thể phát triển Women can do thành một hệ sinh thái để giúp đỡ các chị em kinh doanh ở cấp phân phối, cấp cửa hàng, cấp đại lý và cả kinh doanh online có thể chủ động phát triển sự nghiệp.

Dưới bài đăng của ‘nữ tướng cà phê’ khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng, đồng thời ngợi khen tài năng cũng như tấm lòng vì cộng đồng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo:

"Chúc mừng chị gái xinh đẹp thành công nhé chi ui ngưỡng mộ chị quá!"

"Em đã ngưỡng mộ chị từ 5 năm qua ,em chúc chị mãi mãi thành công đại thành công chị nhé!"

"Người đẹp doanh nhân phố núi"

"Giỏi quá chi ui!"

Sau khi giành lại được phần tài sản đúng lý thuộc về mình, bà Thảo ngày càng mở rộng kinh doanh và được xem là "nữ tướng" trong ngành cà phê Việt Nam với sự nghiệp đang trên đà phát triển vượt bậc. Với sự thành công của cửa hàng King coffee đầu tiên tại Hoa Kỳ, bà vẫn tiếp tục mang thương hiệu của mình vươn ra đa quốc gia kể cả những thị trường "khó tính" với quyết tâm phải phục vụ được thành công tất cả. Bên cạnh đó, trong nước ‘nữ tướng cà phê’ cũng không quên giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ khởi nghiệp qua dự án ‘Women can do”.

 

Đã lấy Hari Won, Trấn Thành vẫn nhắc về kỷ niệm với người yêu cũ trên gameshow, CĐM gọi tên Mai Hồ

(Techz.vn) Chia sẻ về cách để không lãng quên chính mình trong Street Dance, Trấn Thành bất ngờ nhắc đến tình cũ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất