'Quý tử' nhà NSND Hồng Vân tiết lộ cách đối xử của bố dượng, tên xưng hô rất gây sững sờ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 22:57:06(GMT+7)
'Quý tử' nhà NSND Hồng Vân tiết lộ cách đối xử của bố dượng, tên xưng hô rất gây sững sờ

(Techz.vn) Tuy là bố dượng nhưng Lê Tuấn Anh có cách đối xử vô cùng đặc biệt với con riêng của SND Hồng Vân.

Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là cặp nghệ sĩ có mối lương duyên đặc biệt của showbiz khi cả hai từng yêu nhau là sinh viên nhưng lại chia tay vì giận dỗi. Sau đó, Hồng Vân đã kết hôn với người khác, có 2 người con chung nhưng cuối cùng cũng ‘đường ai nấy đi’. Say khi gặp lại tình cũ, NSND Hồng Vân đã quyết định gắn bó với Lê Tuấn Anh và có một gia đình hạnh phúc. Để giải quyết vấn đề con chung con riêng, Lê Tuấn Anh luôn có cách ứng xử không khéo để không xa cách với 2 con của vợ. 

Mới đây, Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên (Trê Phi), quý tử và cũng là con trai riêng của NSND Hồng Vân đã tâm sự về người cha ruột của mình: "Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba".

Thậm chí, các con riêng của Hồng Vân đều gọi nghệ sĩ Lê Tuấn Anh là "ông bụt" vì anh có khả năng quan sát, biết bọn trẻ muốn gì. "Anh chỉ quan sát thôi cũng biết tụi nhỏ thiếu hay thích thứ gì. Quần áo anh mua vừa hợp sở thích mà size cũng đúng y ba đứa con" - Hồng Vân tiết lộ bí quyết mà Lê Tuấn Anh được lòng các con. 

Con trai của Hồng Vân cũng tiết lộ về cách yêu thương của bố dượng: "Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người cha khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy".

Có lẽ rằng nhời sự yêu thương của mẹ và cha dượng mà Khôi Nguyên đã có những thành tích đáng nể trong cuộc sống cũng như đam mê riêng của mình.

Nhờ có sự yêu thương không phân biệt con chung con riêng ấy nên Khôi Nguyên đã có được cuộc sống lẫn sự nghiệp thăng hoa. Mới đây, anh bất ngờ thắng giải đạo diễn ở Mỹ và trở thành niềm tự hào của NSND Hồng Vân.

Theo đó, bộ phim Nostalgia của Khôi Nguyên đã được vinh danh tại hạng mục Hình ảnh đẹp nhất và lọt Top 15 chung cuộc Phim ngắn xuất sắc nhất của giải Los Angeles Film Awards tháng 4/2021. Đây là phim ngắn của Khôi Nguyên thực hiện năm 2019, kéo dài 16 phút. Tác phẩm này cũng xuất sắc được lựa chọn tham gia 4 giải gồm: New York Film Awards, Oniros Film Awards, Venice Shorts Film Awards và Los Angeles Film Awards.

 

Con trai của NSND Hồng có tên Mỹ là McFloyd Nguyen, sinh năm 1997, đang theo học ngành đạo diễn khoa Điện ảnh Cao đẳng Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền thông Dodge trực thuộc hệ thống ĐH Chapman (California, Mỹ). Chàng trai trẻ này đã đi du lịch 14 tuổi, có đam mê và năng khiếu về nghệ thuật và từng xuất hiện trên truyền hình Việt Nam .

 

Hoài Linh bị bà Hằng chửi thẳng mặt, Hứa Minh Đạt liền tuyên bố phải tấn công để bảo vệ lẽ phải

(Techz.vn) Là một đàn em thân thiết với Hoài Linh, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bảo vệ đàn anh giữa bão dư luận với bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất