Vua hài đất Bắc bất ngờ lên tiếng cực gắt về vụ ông Võ Hoàng Yên, chốt 1 câu bất ngờ về Hoài Linh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 14:55:55(GMT+7)
Vua hài đất Bắc bất ngờ lên tiếng cực gắt về vụ ông Võ Hoàng Yên, chốt 1 câu bất ngờ về Hoài Linh

(Techz.vn) Xuất hiện một nam danh hài đất Bắc đã lên tiếng với về lùm xùm xung quanh ông Võ Hoàng Yên và NS Hoài Linh.

Những ngày vừa qua, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng liên tục tố cáo, vạch trần bộ mặt thật của ông Võ Hoàng Yên vì hành vi mượn danh ‘thần y’ để đi lừa đảo.

Điều đáng nói, bà Hằng đã gọi tên NSƯT Hoài Linh và yêu cầu nam danh hài lên tiếng vì ông từng đi chữa bệnh chỗ ông Yên. Tuy nhiên, chính vì sự im lặng của NSƯT Hoài Linh mà bà Hằng đã liên tục công kích nam danh hài vô tâm với khán giả. Điều này đã khiến nhiều nghệ sĩ miền Nam lên tiếng công kích bà Hằng một cách trực tiếp cũng như ẩn ý qua các bài đăng, bình luận.

 

Bà Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh trong vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên

Điều này đã tạo nên một cuộc khẩu chiến giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ vốn dĩ không liên quan đến vụ việc như: Lư Hoàng Gia Bảo, NSND Hồng Vân, Hứa Minh Đạt, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, MC Kỳ Duyên…

Tuy nhiên, có thể thấy rằng chưa có một nghệ sĩ đang hoạt động ở miền Bắc lên tiếng về sự việc này vì có lẽ bà Hằng cũng nói rõ trong livestream của mình rằng bà không đụng chạm đến nhóm NS miền Bắc.

Mới đây, vào ngày 19/5, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip nam danh hài đất Bắc - Vượng Râu livestream và có nhắc đến vấn đề đang nóng bỏng trong showbiz như NS quảng cáo tràn lan và cũng mạnh dạn đề cập đến vụ việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và  NSƯT Hoài Linh.

NS Vượng Râu không ngại khi đề cập đến NS Hoài Linh

NS Vượng Râu thể hiện quan điểm thẳng thắn của mình trên livestream:

“Chuyện ông lương y Võ Hoàng Yên, tôi không phải là người trong cuộc thì tôi bao giờ dám xét nhưng nếu ông ấy chữa bệnh không được và không đúng đắn thì tôi nghĩ rằng pháp luật sẽ can thiệp. Tôi phải nói thật như thế này  nếu như nghệ sĩ Hoài Linh liên quan đến đường dây của ông Võ Hoàng Yên thì pháp luật cũng phải điều tra cho rõ, rất rõ là như thế. Tôi cũng thế nếu tôi vào đường dây đa cấp hay cái đường dây gì đó không tốt thì tôi cũng cần phải bị trừng trị trước pháp luật. Ai cũng thế, người thường hay người của công chúng đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.”

Ngay lập tức phát ngôn của nam nghệ sĩ đất Bắc này đã nhận về sự chú ý của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng điều mà Vượng Râu nói vô cùng hợp tình hợp lý và không hề có sự công kích hay đụng chạm đến cá nhân nào như cách lên tiếng mà nhiều NS đã làm.

Nhiều khán giả thể hiện sự tán thành với quan điểm rằng nếu ai làm sai thì phải chịu trách nhiệm của pháp luật của Vượng Râu: 'Ủng hộ phát ngôn của anh Vượng râu, danh hài chân chính','những ai đó nghe thấy không: Không phải người trong cuộc nên không phát xét', 'Chuẩn quá bác ơi', 'Hoan hô, đúng là nghệ sĩ chân chính.'

Bên cạnh NS Xuân Hinh, Nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) cũng được khán giả đặt cho danh xưng 'vua hài đất Bắc' với sự nghiệp gây được tiếng vang trong giới. 

Nam nghệ sĩ này gây ấn tượng với chất hài riêng, gây dấu ấn trong các chương trình như: Gặp nhau cuối tuần, Góc cười, Gala Tết vạn lộc, Cưới ngay kẻo tết, Kỳ phùng địch thủ, Thầy ra phố... 

Sự nghiệp của Vượng Râu lại càng nổi tiếng hơn khi anh thành lập công ty chuyên sản xuất các chương trình giải trí dành cho khán giả vào những dịp Tết Cổ Truyền

Thậm chí nam nghệ sĩ này từng có phát ngôn gây sốc khi khẳng định: "Ở đất Bắc này, tên Vượng 'Râu' không đứng thứ nhất, hẳn nhiên phải là thứ 2". Nhiều người ngưỡng mộ khả năng kiếm tiền của Vương Râu đặc biệt là khi nam NS đã cây dựng khu nhà thờ Thiên Trường Vọng Phủ trị giá hàng chục tỷ đồng.

 

 

'Vợ bí mật' tiết lộ Hoài Linh đau như muốn xỉu khi chữa bệnh chỗ ông Yên, thốt lên 1 câu đầy xót xa

(Techz.vn) Không chỉ công khai là vợ của Hoài Linh, nữ nghệ sĩ Hà My còn tiết lộ chuyện nam danh hài từng đau đớn khi chữa bệnh chỗ ông Yên.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất