Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' Vũ Hà vì thói nhiều chuyện, 'phá đám' vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2020 11:10:48(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' Vũ Hà vì thói nhiều chuyện, 'phá đám' vợ chồng Lâm Vỹ Dạ

(Techz.vn) Đăng dòng trạng thái “đốt nhà” Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, Vũ Hà ngay lập tức bị Đàm Vĩnh Hưng chỉnh đốn.

Vũ Hà là một người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng trong làng giải trí lẫn ngoài đời. Tuy nhiên nam ca sĩ Vũ Hà được nhiều người đặt biệt danh là  "bà tám của showbiz" khi thường xuyên bàn luận về chuyện của người khác đặc biệt là chuyện của giới nghệ sỹ. Anh đã từng không ít lần vạ miệng khi đăng tải những bình phẩm hay câu chuyện liên quan đến những nghệ sĩ khác.

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ thông tin không biết là thật hay đùa với dòng trạng thái: "Tin chấn động! Ngoại thấy Hứa Minh Đạt đi chung với bé Dương Cẩm Lynh. Dạ ơi, Dạ ơi". Đáng nói Vũ Hà còn không quên gắn thẻ Lâm Vỹ Dạ vào bài viết với cảm xúc "cảm thấy lo lắng".

Ngay lập tức, trạng thái này nhận về sự chú ý của đông đảo khán giả, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng để lại bình luận nhắc nhở người bạn của mình: "Mày còn chút xíu tóc thôi đó Hà” dường như ám chỉ rằng thông tin của Vũ Hà vừa tiết lộ sẽ gây ra chuyện “tày trời”.

Hàng loạt cư dân mạng cũng cho rằng chia sẻ này dù thật hay đùa cũng sẽ khiến gia đình Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có chút lục đục cũng như ảnh hưởng đến tên người được nhắc đến. Nhiều khán giả đã để lại bình luận như sau:  "Anh Hà đốt nhà chị Dạ", "Tin chấn động", "Đốt nhà người ta ngoại ơi", "Toang chú Đạt rồi"...

Có vẻ sự ‘bà tám” của Vũ Hà đã đi quá xa khi có hành động ảnh hưởng đến đời tư của người khác. Tuy nhiên sau đó Vũ Hà cũng đã nhanh chóng xóa status 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tò mò chờ đợi Lâm Vỹ Dạ sẽ nói gì khi đọc tin của Vũ Hà. Tuy nhiên, ngay sau đó, Vũ Hà đã xóa status này.

 

Cận cảnh ngôi nhà nhiều năm giấu kín của Ngọc Trinh ở quê, khác xa với biệt thự chục tỷ ở thành phố

(Techz.vn) Căn nhà ở quê của Ngọc Trinh khác xa với tưởng tượng của nhiều người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm