Đời sống

5 điều đàn ông cần làm trước khi ‘lâm trận’, phụ nữ sẽ mê mẩn!

5 điều đàn ông cần làm trước khi ‘lâm trận’, phụ nữ sẽ mê mẩn!

 

Trước khi ‘lâm trận’, các chàng trai cần lưu ý những điều cơ bản dưới đây để khiến bạn tình của mình có thể đạt sự thoả mãn!

1. Giao tiếp trước khi yêu

Tâm trạng của phụ nữ rất quan trọng khi nói đến tình dục, khi cô ấy cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì việc quan hệ sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, trước khi quan hệ, phụ nữ thích giao tiếp vui vẻ với bạn tình.

screenshot-1631-1713099624.jpg
 

Họ muốn các cặp đôi ngồi trên ghế sofa và trò chuyện thoải mái. Nếu đàn ông có thể nói một số từ giàu cảm xúc như “Anh yêu em” và “Anh quan tâm đến em” thì phụ nữ sẽ có ham muốn tình dục mạnh mẽ.

2. Tương tác lãng mạn ngoài phòng ngủ

Dưới góc nhìn của phụ nữ, tình yêu và cuộc sống là không thể tách rời. Cách bạn đời đối xử với cô ấy bên ngoài phòng ngủ có tác động trực tiếp đến cách cô ấy cư xử trên giường ngủ. Ngay cả khi không quan hệ tình dục, bạn vẫn có thể tán tỉnh và thể hiện tình yêu của mình, điều này có thể giúp cô ấy quan hệ tình dục một cách thoả mãn hơn. Ngược lại, nếu bạn thờ ơ với cô ấy, nói năng ác ý hoặc có giọng điệu thô lỗ, cô ấy sẽ không thể ‘cống hiến’ hết mình cho tình yêu và niềm đam mê của cô ấy sẽ không được khơi dậy.

screenshot-1630-1713098833.jpg
 

3. Màn dạo đầu lãng mạn

 

Màn dạo đầu luôn là chủ đề được tranh luận sôi nổi nhưng nó thực sự là một trong những cách tăng khoái cảm hiệu quả nhất cho phụ nữ. Phụ nữ thích tiếp xúc cơ thể và vuốt ve, đôi khi không liên quan đến tình dục. Vì vậy màn dạo đầu lãng mạn là điều không thể thiếu trong những giây phút thân mật. Ôm, nắm tay và hôn sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng đàn ông hiếm khi có kiểu thân mật này ngoài màn dạo đầu. Vì vậy, hãy ôm và hôn cô ấy thường xuyên, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc. Khi ôm, hôn và vuốt ve đủ nhiều, ham muốn tình dục của người phụ nữ sẽ được khơi dậy, giúp cô ấy hòa nhập vào bầu không khí yêu thương nhanh hơn và tận hưởng niềm hạnh phúc, niềm vui sau đó.

screenshot-1586-1713099668.jpg
 

4. Tương tác thú vị

Trong khi quan hệ, nam giới làm một số điều thú vị cũng có thể giúp kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ. Nếu một người đàn ông quá nghiêm túc trong quan hệ tình dục và thậm chí không mỉm cười, điều đó thường sẽ gây áp lực và khiến cả nam và nữ đều không đạt được sự thoả mãn.

5. Sự dịu dàng sau khi làm chuyện ấy.

Sự thỏa mãn tình dục của phụ nữ không chỉ giới hạn ở mức cực khoái khi quan hệ tình dục. Sự tương tác nhẹ nhàng sau khi đạt cực khoái có thể mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn. Vì vậy, đàn ông hãy nhớ dành cho họ sự chăm sóc dịu dàng cần thiết sau khi quan hệ. Một nụ hôn, vài lời dịu dàng hay ôm cô ấy ngủ đều có thể khiến phụ nữ hài lòng hơn.

Nguồn:Sohu