Giải trí

Đạt Villa mạnh tay chi tiền tỷ cho đám cưới với Vidhia, dân tình lại nhắc lại ồn ào'donate 400 triệu

Đạt Villa mạnh tay chi tiền tỷ cho đám cưới với Vidhia, dân tình lại nhắc lại ồn ào'donate 400 triệu

Với những người dùng TikTok Việt Nam, ai nấy sẽ biết đến chuyện tình yêu xuyên biên giới nhưng lại rình rang khắp cõi mạng của Đạt Villa và cô dâu Vidhia đến từ Indonesia. Dù bất đồng về ngôn ngữ và chỉ giao tiếp qua lại bằng Google dịch nhưng những livestream của cả hai được nhiều người xem vô cùng thích thú. Đáng nói, mối tình này cũng khiến cả hai tăng thêm độ nổi tiếng và nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội.  

screenshot-309-1681117003.jpg
 


Trong thời gian gần đây, Đạt Villa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5. Đáng nói, Đạt Villa vô cùng chịu chơi khi đầu tư cho đám cưới khi chi đến 1 tỷ đồng để đặt may riêng cho Vidhia 4 chiếc váy cưới của 1 thương hiệu đắt đỏ. Trong đó có 3 chiếc để chụp ảnh 1 chiếc để được dùng mặc trong ngày cưới ở Việt Nam. Vì Vidhia là người Hồi giáo nên trang phục cưới của cô cũng ưu tiên sự kín đáo. Theo như những hình ảnh được nhá hàng thì  Vidhia đã diện 1 mẫu áo cưới dáng xòe, phần tay dài cùng phần voan cài đầu được đính đá lấp lánh.

screenshot-307-1681116971.jpg
 


Điều đáng nói, chiếc váy được mặc trong ngày cưới được thiết kế theo phong cách công chúa đính hơn 5000 viên Swarovski ánh Shimmer. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền trên các hội nhóm đã gây nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

screenshot-308-1681116971.jpg
 


Trong khi người hâm mộ của Đạt Villa ngỡ ngàng trước độ chịu chơi của nam tiktoker nhưng không ít người nhắc đến ồn ào ‘donate 400 triệu’ của anh. Theo đó, dù là 1 hot tiktoker với hàng triệu người theo dõi nhưng Đạt Villa lại không nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng khi không ít người cho rằng tài năng của anh không xứng đáng nhận được độ nổi tiếng cũng như sự giàu có như hiện tại.

day274724-1681116971.jpg
 

Đáng nói, Đạt Villa vướng phải lùm xùm khi bị một bà mẹ Việt ở Hàn Quốc tố cô con gái sinh năm 2007 đã ăn trộm 400 triệu để donate (tặng) tiền cho thần tượng. Tuy nhiên sau đó, quản lý của Đạt Villa đã lên tiếng nói rõ sự thật số tiền thực tế mà nam tiktoker được tặng: “Trong số quà tặng cho rất nhiều TikToker, số quà bé H. đã tặng cho Đạt là 45.000 kim cương, thực nhận về tài khoản sau chiết khấu của TikTok là 4,5 triệu đồng".
Tuy nhiên ồn ào này khiến cái tên của Đạt Villa gắn với ồn ào bị đòi lại 400 triệu. Chính vì vậy mà khi nam tiktoker đầu tư tiền tỷ cho đám cưới, không ít bình luận lại nhắc tới ồn ào này: “999tr của fan quyên góp tiền cho idol mua váy cưới đám cưới!”; “1 tỷ trong đó có 400 triệu tiền donate rồi!”; “400 triệu của Fan đâu?”

 

Minh Hằng không còn làm 1 điều này trên mạng xã hội kể từ sau khi mang thai con đầu lòng

Hành động của Minh Hằng cho thấy cô đang rất kín kẽ giữ hình ảnh của mình cho đến khi sinh con.