Nhận Phi Nhung là 'em ruột', Trizzie Phương Trinh hé lộ mối quan hệ 'ấm lòng' với cháu ngoại cố NS

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 15:39:25(GMT+7)
Nhận Phi Nhung là 'em ruột', Trizzie Phương Trinh hé lộ mối quan hệ 'ấm lòng' với cháu ngoại cố NS

(Techz.vn) Với những hành động tình cảm của vợ cũ Bằng Kiều, đúng như lời cố ca sĩ Phi Nhung: "Chẳng bao giờ nói hết lời cảm ơn đến chị Trizzie Phương Trinh được vì chị đã cho cả sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình!"

Lúc sinh thời, giọng ca ‘Bông điên điển’ cho biết chính đàn chị Trizzie Phương Trinh là giúp cô từ một số không tròn trình thành một nữ ca sĩ nổi tiếng.

Đối với vợ cũ Bằng Kiều, sau khi Phi Nhung qua đời đã có bài đăng dài chia sẻ rất xúc động về tình cảm gắn bó khăng khít với người em ‘tài hoa nhưng bạc mệnh. Nữ ca sĩ chia sẻ:  "Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết".

Thậm chí trong đám tang của Phi Nhung ở Mỹ, vợ cũ Bằng Kiều còn nhận Phi Nhung là 'em ruột': "Phi Nhung là con nuôi của mẹ tôi. Có lần Phi Nhung nói với tôi: 'Sao đi đâu chị cũng giới thiệu với mọi người em là em nuôi, sao không nói em là em ruột chị'. Lúc đó tôi mới 23 tuổi, còn non nớt nên nói lại là: 'Nếu chị nói em là em ruột thì người ta nghĩ mẹ chị 2-3 đời con, người ta sẽ nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được'

Đó là điều tôi tan nát, hối hận vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Và hôm nay, tại nơi đây, cho tôi giới thiệu lại với mọi người: 'Phi Nhung là em ruột của tôi'",

Cho tới hiện tại, khi Phi Nhung đã hoàn thành sứ mệnh nơi trần thế và trở về với cõi cực lạc. Mọi công việc trong gia đình cố ca sĩ đều được người đàn chị Trizzie Phương Trinh lo toan chu toàn. 

Mới đây, vào ngày 22/4, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh chia sẻ loạt hình ảnh đưa con trai và cháu ngoại Phi Nhung đi ăn tại một nhà hàng sang chảnh kèm theo dòng caption: 

"Hôm nay mẹ Wendy Pham bận đi làm nên bà đón Nathan dùm mẹ rồi đưa hai cậu cháu đi ăn trưa luôn. Hai cậu cháu học cùng trường nhưng Kenzi hơn Nathan 2 lớp.  Hai đứa không biết nói gì với nhau mà từ lúc đón 2 ổng cho đến lúc thả Nathan xuống, lúc nào tụi nó cũng líu lo um sùm hết cả xe."

Có thể thấy nhìn từ khung hình, con trai của Wendy Phạm đã phần nào trông cao lớn và phổng phao hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi đứng cạnh cậu Kenzi nhà bà Trizzie Phương Trinh dù kém nhau tới tận 2 tuổi nhưng nhìn Nathan sắp cao gần bằng cả cậu rồi!

Con trai Trizzie Phương Trinh thân thiết với cháu ngoại Phi Nhung

Được biết, cậu con trai út nhà Bằng Kiều tên Kenzi là một người sống rất tình cảm. Qua hình ảnh được chia sẻ cho thấy, Kenzi rất quấn Nathan, liên tục dành những cử chỉ tình cảm săn sóc cho người cháu của mình. Đổi lại, Nathan- được nhiều khán giả nhận xét có ngoại hình rất giống với cố ca sĩ Phi Nhung cũng đáp lại tình cảm tới người cậu và người bà thứ 2 một cách nồng nhiệt! Cứ nhìn cách Nathan cười tươi thấy rõ trong những bức hình là đủ để hiểu!

Dưới phần bình luận, khán giả phần nào bày tỏ lòng cảm kích đối với tấm lòng cao cả của vợ cũ Bằng Kiều.

"Tấm lòng cao cả của chị đối với gia đình Wendy,  chị Phi Nhung ở nơi đó ấm lòng lắm ạ. Chị bây giờ là mẹ và bà ngoại của gia đình Wendy . Chúc chị luôn mạnh khoẻ bình an cho con cháu được dựa"

"Bà Ngoại Trizzie tuyệt vời lắm ạ, cảm nhận sự ấm áp trong Bà được lan tỏa một cách trìu mến. Hai cậu cháu tình cảm, dễ thương lắm luôn. Bà Ngoại Phi Nhung chắc chắn sẽ rất ấm lòng mà yên tâm lắm đây khi nhìn thấy cảnh tình cảm, ấm áp này."

"Bà ngoại Trizzie lại vất vả với cháu rồi. Kém 2 lớp mà Nathan cao bằng Kenzi , yêu thương gia đình nhỏ này lắm!"

"Đúng như lời hai phi Nhung nói không bao giờ nói hết lời cảm ơn đến chị được vì chị đã cho cả sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình!"

 

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố lý do kêu gọi cứu trợ miền trung được ít tiền, nghe xong mà ngỡ ngàng!

(Techz.vn) Trong 1 cuộc phỏng với truyền thông gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ sự thật xung quanh việc kêu gọi từ từ thiện năm 2020.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất