'Con cưng' bị quay lén tung lên mạng, Lý Hải có cách xử lý khác xa Trấn Thành,khiến khán giả nể phục

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/04/2021 14:32:35(GMT+7)
'Con cưng' bị quay lén tung lên mạng, Lý Hải có cách xử lý khác xa Trấn Thành,khiến khán giả nể phục

(Techz.vn) Phát hiện phim "Lật Mặt: 48h" bị quay lén rồi phát tán trên mạng, Lý Hải đã có cách xử lý vô cùng khôn khéo, không gây 'mất lòng' như Trấn Thành

Hiện tại “ Lật Mặt: 48H” của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đang gây bão khi ra rạp thậm chí còn được nhận định tạo nên ‘cơn sốt phòng vé’ tương tự với những gì bộ phim ‘Bố Già’ của Trấn Thành trước đó.

Tuy nhiên, chịu chung số phận của những bộ phim hot, ‘con cưng’ của Lý Hải đã trở thành nạn nhân của việc quay lén rồi phát tán lên mạng. Điều này khiến Lý Hải phải đăng đàn ngay vào 1h đêm. 

Theo đó, Lý Hải - Minh Hà đã thông báo nhờ Tik Tok gỡ bỏ clip quay lén phim. Để tránh tình trạng này xảy ra một lần nữa, Lý Hải cũng nhờ khán giả hãy báo với mình nếu thấy bất kỳ một clip quay lén phim Lật Mặt nào trên mạng. Thêm vào đó, Lý Hải cũng cảm ơn khán giả đã đến rạp và chỉ có một đề nghị nhỏ với khán giả là đừng quay phim trong rạp rồi tung lên mạng.

Dù phim đang chiếu của mình bị quay lén và tung lên mạng, Lý Hải vẫn giữ thái độ không quá bức xúc, xử lý nhanh chóng và cũng vô cùng lịch sự với khán giả khi đề nghị mọi người không nên quay lén phim. Thông báo ngắn gọn của Lý Hải khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc thay cho anh và ekip phim. Nhiều khán giả cho rằng vì Lý Hải quá hiền nên một số người xem phim vô ý thức mới có hành động quay lén như vậy và còn tiết lộ rằng bản thân cũng gặp những khán giả quay lén khi phim đang chiếu.

Đáng nói, có người còn nhắc đến Trấn Thành ở phần bình luận khi cho rằng Lý Hải phải gay gắt trong vấn đề ‘bảo mật’ nội dung phim như Trấn Thành vì mới ngăn chặn được những hành vi vô ý thức như trên.

Trước đó, khi quảng bá cho “Bố Già”, Trấn Thành đã vô cùng bức xúc và tức giận khi phim của mình bị quay lén. Anh liên tục đăng đàn lên trang cá nhân với những bài viết dài cả trang A4 để ‘cầu xin’ khán giả cứu lấy phim của mình. Thậm chí, nam MC còn tỏ ra khá gay gắt khi có người tiết lộ tình tiết bộ phim. Điều này khiến một số khán giả cảm thấy phản cảm và có phần quá đà.

So với Trấn Thành, Lý Hải lại có cách xử lý mềm mỏng hơn khi anh chỉ lên tiếng khi phim bị quay lén và ngay lập tức xử lý nhanh gọn. Cách xử lý nhẹ nhàng với khán giả có lẽ sẽ khiến nhiều người quý mến anh thêm và ra rạp ủng hộ phim Lật Mặt đang công chiếu.

 

Giữa đêm, Nhật Kim Anh đăng ảnh tả tơi, đầu bù tóc rối như vừa bị đánh, khiến khán giả xót xa

(Techz.vn) Hình ảnh Nhật Kim Anh đóng vai cực khổ lúc 1 h sáng khiến khán giả ai cũng xót xa thay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất