Sự thật về scandal “bệnh ngôi sao” của Mỹ Tâm và màn đá xoáy của MC Kỳ Duyên

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 12:34:54(GMT+7)
Sự thật về scandal “bệnh ngôi sao” của Mỹ Tâm và màn đá xoáy của MC Kỳ Duyên

(Techz.vn) Ít ai biết rằng Mỹ Tâm đã từng bị MC Kỳ Duyên lên mạng "đá xoáy" ám chỉ về căn bệnh ngôi sao.

Sau 20 năm bước chân vào Showbiz, nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã gây dựng được tiếng tăm khó ai có thể so bì được trong làng giải trí Việt Nam. Bên cạnh tài năng về ca hát, Mỹ Tâm dường như chiếm trọn trái tim của khán giả với tính cách giản gị, không khoa trương, kín đáo trong đời tư cũng như có tấm lòng lương thiện.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng “Họa Mi tóc nâu” đã từng dính phải những lời đàm tiếu về căn bệnh ngôi sao. Cụ thể, trong một kỳ đi lưu diễn ở nước ngoài, Mỹ Tâm đã bị MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên “đá xéo” khi nữ MC hải ngoại ám chỉ một cô ca sĩ mắc “bệnh ngôi sao”, vì muốn khẳng định đẳng cấp của mình với những nghệ sĩ khác nên vạch nhiều yêu sách như muốn đi xe có tài xế riêng hay ăn ở riêng, tách biệt với mọi người trong đoàn diễn. 

Ngay lập tức, nhiều tin đồn chỉ ra nhân vật bị nói đến chính là Mỹ Tâm. Đứng trước tin đồn này, Mỹ Tâm đã trả lời trong một bài phỏng vấn: 

Nếu không chỉ đích danh ai thì tôi cũng như khán giả, không thể biết chắc chắn là ca sĩ nào. Nhưng theo tôi thấy việc chị Kỳ Duyên kể lể ra những chuyện này thì có hơi “kỳ”. Bởi là người trong nghề lâu năm, tôi chứng kiến đâu thiếu gì những chuyện hậu trường còn ghê gớm hơn, muốn kể ra thì có cả tỉ chuyện để bàn nhưng tôi không làm vậy. Tính tôi không hơi đâu ngồi nói me móc, hay viết lên trang cá nhân để nói xấu người khác. Nếu lời nói của chị mang tính góp ý đến đàn em thì nên gọi điện thẳng cho cô ca sĩ đó để nói chuyện. Tất cả đều là người lớn, nên đề cao tính con người, nhân văn lên trên hết.

Nhưng tôi thấy cô ca sĩ này làm đúng mà, vì mỗi nghệ sĩ đều phải cần làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Cá nhân tôi khi đi làm luôn muốn được ở riêng, đi xe riêng và có người quản lý đi cùng. Tôi cũng không thể đi chung với một nhóm người mà mình không quen thân thiết, để khi đưa lên một xe ngồi cùng nhau lại ra vẻ cười, "diễn", tôi thấy mệt lắm. Chỉ có những người trong ê-kíp đi cùng mình thì tôi mới thoải mái nói chuyện, cười đùa.

Việc MC Kỳ Duyên ám chỉ ai thì tôi không rõ nhưng nói về tôi thì không đúng lắm. Tôi nghĩ chị đã chưa hiểu sự việc thực tế như thế nào, mà thế thì không nên vội nói người khác.”

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng giải bày rằng cô hơi nguyên tắc trong nghề vì muốn đến sự chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ co hay cần tôn trọng nghệ sĩ thì họ mới cống hiến hết mình cho nghệ thuật và cho hay  mình luôn cẩn thận  những yêu cầu khách mời muốn là gì để đáp ứng một cách tốt nhất khi tham gia chương trình có mời các nghệ sĩ đàn anh.

Về phía nữ MC Kỳ Duyên, sau khi có bài đá xoáy trên trang cá nhân, nữ MC này lại có thái độ không quan tâm tới dư luận.

Vụ lùm xùm này được xem là bê bối duy nhất liên quan đến thái độ của Mỹ Tâm mà nguyên nhân chỉ xuất phát từ việc chưa hiểu nhau.

Sau tất cả, Mỹ Tâm vẫn cống hiến cho âm nhạc, giữ phong thái của một ca sỹ hàng đầu và luôn có cảm tình của đông đảo khán giả. Có thể nói, sau hơn 20 chục năm vào nghề, Mỹ tâm vẫn giữ được chỗ đứng trong làng âm nhạc vì luôn chăm chỉ ra các sản phẩm chất lượng đồng thời giữ cho mình một đời tư 

 

Bị bắt phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Liệu giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng sẽ chọn ai?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất