Sự thật chuyện Ốc Thanh Vân lợi dụng sự ra đi của Mai Phương để PR mỹ phẩm, kiếm tiền nhờ quảng cáo

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/04/2020 15:06:03(GMT+7)
Sự thật chuyện Ốc Thanh Vân lợi dụng sự ra đi của Mai Phương để PR mỹ phẩm, kiếm tiền nhờ quảng cáo

(Techz.vn) Một trang fanpage đã tố cáo việc nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân lợi dụng Mai Phương để đánh bóng tên tuổi thậm chí là Pr cho các sản phẩm của mình.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã bức xúc lên tiếng về việc một fanpage trên facebook đã có tình đăng tải những thông tin sai sự thật với mục đích lôi kéo sự chú ý và hướng sự chỉ trích về phía cô. 

Nữ MC thậm chí còn đăng tải đường link trực tiếp của fanpage này, và khẳng định trang này đã đăng tải những nội dung ám chỉ Ốc Thanh Vân mượn chuyện buồn của nữ diễn viên Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, thường xuyên chèn quảng cáo khi viết về người đồng nghiệp đã khuất để "trả nợ" nhãn hàng.

Thậm chí trang này còn đăng tải một bài viết như sau: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền...".

Vậy tại sao, trang fanpage lại cho rằng Ốc Thanh Vân mượn chuyện cắt tóc vì nhớ bạn để PR tiệm tóc và đăng tải những ý kiến chủ quan cho rằng chính nữ nghệ sỹ này đã lợi dụng bạn thân này để  kiếm tiền? 

Những sản phẩm vô tình lọt vào khuôn hình là nguyên nhân dấy lên tin đồn ác ý về Ốc Thanh Vân

Cụ thể, vào ngày 5/4, sau khi đã lo liệu xong hậu sự cho người bạn thân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh mình cắt tóc ngắn giống Mai Phương để tưởng nhớ người bạn quá cố. Tuy nhiên, ỐC Thanh Vân không chỉ đăng tải hình ảnh của mình và Mai Phương trong mái tóc ngắn mà kèm theo những bức ảnh của cô sau khi cắt tóc ngắn ở tại cơ sở làm đẹp của mình. Chính điều này cũng như việc “bà mẹ 3 con” vẫn thường xuyên đăng tải các hình ảnh clip bán hàng đan xen trên trang cá nhân đã khiến một trang fanpage lấy đó làm cớ để tố các cô “dựa hơi” Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, lợi dụng để Pr cho việc kinh doanh.

Một bài viết khác tố cáo việc Ốc Thanh Vân lợi dụng chuyện buồn của Mai Phương

Đã từ lâu, Ốc Thanh Vân không chỉ biết đến là một nữ MC diễn viên có tiếng mà cô còn có công việc kinh doanh thuận lợi. Nữ nghệ sĩ thường xuyên sử dụng facebook để phục vụ cho chuyện kinh doanh. Vì vậy chính điều này có thể đã gây ra hiểu nhầm cho nhiều người và là nguyên cớ cho các tin đồn thất thiệt.

Sau khi bị công kích, Ốc Thanh Vân khẳng định đây là những tin đồn bịa đặt, sai sự thật và sẽ nhờ pháp luật can thiệp trong trường hợp liên tục bị công kích.

 

Ốc Thanh Vân bị tố ‘dựa hơi’ Mai Phương để đánh bóng tên tuổi, giới nghệ sĩ phản ứng ra sao?

(Techz.vn) Ngay sau những chia sẻ bức xúc của Ốc Thanh Vân, anh em đồng nghiệp đã ngay lập tức có những phản ứng về những tố cáo “vô căn cứ”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất