Mạng xã hội

Vừa về Nhật, Bà Nhân Vlog tuyên bố sẽ 'tu tâm dưỡng tính', chuẩn bị quay lại Việt Nam

Vừa về Nhật, Bà Nhân Vlog tuyên bố sẽ 'tu tâm dưỡng tính', chuẩn bị quay lại Việt Nam

 

Vừa qua, Bà Nhân Vlog đã gây ra ồn ào liên quan đến việc về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo. Sau khi bị chỉ trích vì những phát ngôn với bác sĩ điều trị cho mình, nữ Youtuber đã tổ chức họp báo và quyết định về Nhật Bản với lý do rằng không muốn chồng dính vào drama này.

nhan82585-1679301887.jpg
 

Mới đây nhất, nữ youtuber sinh năm 1985 đã đăng tải 1 clip mới nhất trên kênh Youtube cá nhân tiết lộ rằng cô đã nhận được những bài học đáng giá sau ồn ào vừa qua.

n2yh4724742-1679301887.jpg
 

Bà Nhân Vlog còn cho biết thời gian sắp tới cô sẽ "tu tâm dưỡng tính" để chuẩn bị cho hành trình làm mẹ. Nữ youtuber bộc bạch rằng thời gian vừa qua cô cũng vô cùng mệt mỏi khi việc tìm con của mình bị gọi là "đứa con thương mại" mặc dù vẫn chưa được bắt đầu. Sự việc này cũng khiến chồng của cô ảnh hưởng đến tâm lý. Đáng nói, bà Nhân khẳng định chờ sức khỏe và tâm lý ổn định thì 1 tháng nữa cô sẽ trở lại Việt Nam để hoàn tất thủ tục, xét nghiệm, hoàn thiện quá trình đưa phôi thai vào bụng.

screenshot-56-1679301887.jpg
 

Cô tâm sự: "Kể từ khi sinh ra, một đứa như Nhân luôn kém may mắn, kể cả việc khóc cũng phải giấu, tủi thân ấm ức cũng chịu một mình, không thể chia sẻ cùng ai.

28 năm luôn tự nhủ bản thân không được phép gục ngã, huống chi bây giờ đã có anh (Teru) cùng mình đồng hành thì việc hoàn thiện bản thân, mạnh mẽ đứng dậy bước tiếp là lẽ đương nhiên.

'Sai ở đâu đứng lên ở đó', đây là câu Nhân luôn nhớ để sửa đổi bản thân mình".

Nhiều người sau khi xem video đã gửi lời khuyên đến Đức Nhân cần rút ra được bài học từ sau vụ việc này và chúc cô và chồng sẽ sớm có kết quả viên mãn trên hành trình tìm con của mình.

 

Hiền Hồ bị bắt gặp thân mật bên một người đàn ông, danh tính nam chính khiến netizens sục sôi

Đây không phải lần đầu tiên Hiền Hồ và người đàn ông này bị khán giả hoài nghi mối quan hệ. Hình ảnh thân thiết của hai người càng khiến mọi người thêm chú ý.