Giải trí

Thực hư thông tin Lee Seung Gi đã hủy hôn ước với Lee Da In vì sức ép truyền thông

Thực hư thông tin Lee Seung Gi đã hủy hôn ước với Lee Da In vì sức ép truyền thông


Mối tình của nam tài tử Lee Seung Gi và Lee Da In vốn đã không nhận được sự ủng hộ của dư luận Hàn Quốc ngay từ thời điểm cả hai công khai tình cảm. Vì thế mà ngay sau khi Lee Seung Gi xác nhận về thông tin sẽ kết hôn, những diễn biến liên quan đến đám cưới này luôn gây được sự chú ý đặc biệt với Knet.

24h724742842-1679241068.jpg
 


Cụ thể, mới đây nhất, 1 kênh youtube đã gây xôn xao khi chia sẻ video với tựa đề: “Cuối cùng thì ca sĩ Lee Seung Gi cũng hủy hôn ước”. Video này tổng hợp các cảnh quay của Lee Seung Gi và nữ diễn viên Kyeon Mi Ri - mẹ của Lee Da In. Tuy nhiên, hóa ra nội dung này chỉ mang mục đích câu view và không phải sự thật. Thậm chí, nội dung video còn không biết cụ thể về lịch trình đám cưới của Lee Seung Gi và Lee Da In. Vì vậy đây rõ ràng là 1 tin giả.

248248842-1679241068.jpg
 


Truyền thông Hàn Quốc trước đó đã đưa tin về việc Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ kết hôn vào vào tháng 4. Thậm chí, hôn lễ này còn được Yoo Jae Suk và Lee Soo Geun chủ trì, ca sĩ Lee Juck sẽ hát chúc mừng.

24424242-1679241068.jpg
 


Không chỉ Lee Seung Gi, nhiều người nổi tiếng xứ Hàn cũng là nạn nhân của việc đưa tin giả trên Youtube. MC Yoo Jae Suk thậm chí còn phải bày tỏ lo ngại về vấn đề này trong 1 chương trình truyền hình mới đây. Ví dụ như, Kim Yu Na và chồng Ko Woo Rim, Choi Soo Jong cũng mới trở thành nạn nhân của vấn nạn tin giả này.

 

Hồ Văn Cường gây tranh cãi khi hát cùng Bạch Công Khanh, khán giả vẫn mua cháy vé

Hồ Văn Cường đã bị khán giả so sánh giọng hát khi có dịp trình diễn chung với Bạch Công Khanh.