Bị đồn hát không cần tiền vì có chồng đại gia, Thanh Thảo lên tiếng hé lộ sự thật

Becky Trương , 29/03/2023 11:16:19(GMT+7)
Bị đồn hát không cần tiền vì có chồng đại gia, Thanh Thảo lên tiếng hé lộ sự thật

Thanh Thảo cho biết thông tin việc cô đi hát không cần tiền vì có chồng là đại gia là không chính xác.

 

Từng là nữ ca sĩ đình đám một thời, ‘Búp bê’ Thanh Thảo nay đã có một gia đình viên mãn bên chồng đại gia và các con. Dù ít hoạt động trong showbiz nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ đam mê với nghề. Thanh Thảo cũng cho biết nhiều người thắc mắc tại sao cô đi hát như đi chơi, thường xuyên đi du lịch khắp nơi. Đáng nói, có người còn cho rằng vì đã có cuộc sống sung sướng, có chồng đại gia nên giờ Thanh Thảo hát không cần tiền nữa.

 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã phủ nhận thông tin này cho rằng cô chưa giàu đến mức độ đi hát không cần tiền.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng cho biết việc đi diễn mang lại cho cô niềm vui nhưng cũng có những trở ngại trong chuyện di chuyển: “Thức khuya, dậy sớm, ăn uống thất thường, nhiều lúc thấy thương người đi theo, cũng phải chịu cực chung. Nhưng mà có nghề nào không cần cố gắng đâu, còn đam mê là còn phấn đấu. Khán giả còn thương là còn hát. Anh ấy (chồng Thanh Thảo) luôn ủng hộ niềm đam mê của tôi”.

 

Thanh Thảo cho hay cô hạnh phúc khi chồng mình luôn dành thời gian với gia đình và giúp con gái có thể khám phá những vùng đất mới mới trước khi đi học: “Khi con bắt đầu đi học thì sẽ khó hơn cho việc du lịch của cả nhà nên bây giờ phải tranh thủ. Mà thật sự có anh ấy đi theo sướng thật. Tiền vé máy bay, tiền khách sạn, tiền du lịch thì anh lo hết, tiền đi diễn tôi nhận đủ thì dĩ nhiên là cứ nhõng nhẽo để chồng đi chung hoài chứ sao”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ với truyền thông rằng ở thời điểm hiện tại cô có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc khi vừa có thể lo cho gia đình lại thi thoảng đi diễn. Tuy nhiên, Thanh Thảo vẫn ưu tiên dành thời gian cho con cái: “ Thế nên tôi tranh thủ từng ngày ở bên con khi bé còn nhỏ. Về ca hát, tôi chỉ nhận show mình thích, tiện thể đưa cả gia đình đi du lịch"

 

Trước đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng cô được nhiều người khuyên nên họa động nghệ thuật mạnh mẽ, thậm chí còn lo lắng rằng nếu cô sẽ bị lãng quên nếu như lui về làm hậu phương cho gia đình.

 

Tuy nhiên, cô nàng lại yêu thích cuộc sống viên mãn bên gia đình, không muốn hơn thua, bon chen trong thị trường âm nhạc. Có thể thấy dù không còn nổi tiếng đình đám như ngày xưa nhưng Thanh Thảo đang có cuộc sống mà nhiều người mơ ước khi có chồng giàu có, yêu thương mình và con cái thông minh, đáng yêu.

 

CĐM ‘đào’ lại phát ngôn của Trường Giang nhận xét về Trấn Thành giữa ồn ào

Giữa ồn ào, CĐM bất ngờ ‘đào’ lại phát ngôn của Trường Giang nhận xét về Trấn Thành. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất