Thành tích mới nhất của Jimin(BTS) trên bảng xếp hạng toàn cầu với sản phẩm mới

Becky Trương , 19/03/2023 21:17:36(GMT+7)
Thành tích mới nhất của Jimin(BTS) trên bảng xếp hạng toàn cầu với sản phẩm mới

Trên Spotify, ca khúc mới ra mặt của Jimin đạt vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Global Top 50.

Jimin của nhóm nhạc K-pop BTS đã xuất hiện lần đầu trên Top 50 của Spotify Global với ca khúc phát hành có tên Set Me Free Pt. 2. Nam thần tượng đã phát hành ca khúc nằm trong album solo đầu tay của mình vào ngày 17 tháng 3.

 

Ngoài ra, vào ngày 18 tháng 3, Oricon thông báo rằng bài hát mới của Jimin đã đứng đầu bảng xếp hạng Daily Digital Singles chỉ một ngày sau khi phát hành. Trên Spotify, ca khúc đạt vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Global Top 50, tích lũy tới 4.820.096 lượt phát trực tuyến chỉ trong ngày đầu tiên phát hành.

 

Bài hát cũng càn quét các bảng xếp hạng iTunes chỉ trong vài giờ vào ngày 17 tháng 3, chiếm vị trí số 1 tại hơn 100 quốc gia bao gồm Anh, Đức, Pháp, Mỹ, v.v. Được biết Full album mang tên Face sẽ được phát hành vào ngày 24/3. Được biết Video âm nhạc cho "Set Me Free Pt. 2" đã nhận về 15,55 triệu lượt xem tính đến 1 giờ chiều nay.

 

Người hâm mộ của Jimin cũng đang vô cùng náo nức trước kế hoạch quảng bá cho album mới của nam thần tượng. Dự kiến, Jimin chuẩn bị sẽ xuất hiện trong chương trình nổi tiếng của đài NBC "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào thứ Năm.

 

Vừa phát hành nhạc mới, Jimin (BTS) ‘phá đảo’ loạt bảng xếp hạng iTunes ở 110 quốc gia

BTS' Jimin làm nên lịch sử khi 'Set Me Free Pt.2' trở thành bài hát nhanh nhất đạt #1 trên bảng xếp hạng iTunes ở 110 quốc gia.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất