Ngỡ ngàng với thành tích của con gái MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Thừa hưởng tài năng của mẹ

Becky Trương , 18/03/2023 12:16:27(GMT+7)
Ngỡ ngàng với thành tích của con gái MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Thừa hưởng tài năng của mẹ

Các ái nữ nhà MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều thừa hưởng được sự tài giỏi của mẹ và gặt hái những thành công, khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải loạt ảnh tốt nghiệp của con gái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ MC hải ngoại cũng tự hào khoe thành tích học tập của con gái trong 5 năm qua: "Thời gian qua mau quá. Tháng 9, 2017 mới đưa con gái Yenli sang Anh học tại Đại Học Bristol. Xong đại học, em ở lại tiếp tục học luật và năm nay ra trường University Bristol School of Law. Trong lúc học luật, mùa hè em về Việt Nam làm việc tại hãng luật KPMG. Nhờ việc làm đó mà trường Bristol trao cho em một giải thưởng và có phỏng vấn em.

Kỳ Duyên xin đang lại bài phỏng vấn đó ở đây để những học sinh viên hoặc phụ huynh nào muốn cho con đi học bên Anh có được một khái niệm về cuộc sống ở sân trường Bristol University".

 


Theo đó, con gái của Kỳ Duyên đã tốt nghiệp ngày luật của 1 trường đại học ở Mỹ. Đáng nói trong quá trình học tập, ái nữ nhà Kỳ Duyên đã làm việc tại hãng luật KPMG và điều này khiến cô được nhà trường trao 1 giải thưởng và có bài phỏng vấn riêng. Đây quả thực là một thành tích ấn tượng mà không phải sinh viên đại học nào cũng có được.

 


Được biết, MC Kỳ Duyên là một người mẹ tâm lý nhưng đồng thời cũng vô cùng nghiêm khắc trong việc dạy con, cô chú ý từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

 
 

Dù có mẹ nổi tiếng nhưng các con của cô cùng từng phải làm phục vụ kiếm thêm tiền như những người bình thường khác.
Nữ MC cũng luôn nỗ lực làm việc, kiếm nhiều tiền vì không muốn đến già các con phải lo cho mình. Thậm chí nữ diễn viên còn có tâm nguyện đến già có thể vào một viện dưỡng lão hạng sang hoặc có thể thuê 2 người y tá đến trông mình cả này.

 

Han So Hee  và  Song Hye Kyo sắp đóng phim chung, khó phân bì nhan sắc khi đụng hàng?

Hai nữ thần của màn ảnh Hàn Quốc là Han So Hee  và  Song Hye Kyo đều yêu thích 1 kiểu trang phục, gây thương nhớ bởi vẻ gợi cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất