Cũng khóc nấc trên sân khấu, tại sao Trường Giang được khen còn Trấn Thành lại bị chỉ trích?

Becky Trương , 27/03/2023 10:33:50(GMT+7)
Cũng khóc nấc trên sân khấu, tại sao Trường Giang được khen còn Trấn Thành lại bị chỉ trích?

Đoạn clip Trường Giang khóc nấc trên sân khấu bất ngờ được chia sẻ trở lại giữa ồn ào của Trấn Thành nhưng lại nhận về những lời khen không ngớt.

Mới đây, Trấn Thành đã tiếp tục với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" cùng với việc khóc nức nở trong 1 sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng khi bộc bạch nỗi khổ khi hưởng hào quang. Nam MC cho hay: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ.

 

Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó". Những nỗi niềm và giọt nước mắt của Trấn Thành không những không đồng cảm mà còn nhận về sự chỉ trích của nhiều khán giả và cả một số nghệ sĩ.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành đang than vãn quá đà và cho rằng hào quang đã mang đến cho anh sự nổi tiếng và tiền bạc chứ không hề ‘khó nuốt’ như nam MC nói.
Trong khi Trấn Thành đang bị chỉ trích vì quan điểm về ‘hào quang’ thì những quan điểm cũng như cách hành xử của các nghệ sĩ trong nghề cũng được đưa ra bàn luận.

 


Mới đây, đoạn clip Trường Giang từng khóc trên sân khấu đã được chia sẻ trở lại rầm rộ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Trường Giang và Trấn Thành thường xuyên được đặt lên bàn cân để so sánh. Tuy nhiên, khác với Trấn Thành, Trường Giang rất ít khi khóc trên sân khấu hay trước truyền thông. Lần khóc trước khán giả đáng giá nhất trên sân khấu của nam diễn viên hài là vào liveshow Chàng hề xứ Quảng vào năm 2017. Được biết đây là liveshow mà Trường Giang đã khó khăn mới tổ chức được ở quê nhà sau khi đã nổi tiếng. Vì trước đêm biểu diễn, trời đã mưa nên nam diễn viên đã không khỏi xúc động khi tiết lộ việc lo lắng liveshow không thể diễn ra tốt đẹp.

 

Đứng trên sân khấu, Trường Giang đã khóc như mưa: “Nhờ mọi người ủng hộ chứ nếu trời mưa là thua rồi. Tôi đã cầu xin trời phật, xin má phù hộ tới giờ diễn trời hết mưa để bà con còn đi coi chứ làm liveshow mà không đi được thì tội nghiệp người ta. May sao đúng 6 giờ rưỡi, trời hết mưa, má tôi thiêng thật... Bản thân cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn tất cả mọi người ở đây đã cho tôi cơ hội được đứng trước sân khấu lớn như thế này làm chương trình cho bà con của mình".

 
 


Đoạn clip này đã được chia sẻ lại giữa thời điểm việc khóc lóc, than thở của Trấn Thành bị chỉ trích và thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, cùng là khóc nức nở, nhưng giọt nước mắt của Trường Giang khiến nhiều khán giả muốn khóc theo và cảm nhận được cái tâm của nam diễn viên với khán giả:
"Cũng khóc mà cái khóc đáng yêu, khóc làm người ta thương, người ta khóc theo, còn bên kia cũng khóc mà sao nó lạ lắm"
"Trường Giang khóc nhưng cái khóc của Trường Giang sao đáng yêu dữ vậy. Khóc vì sợ trời mưa, khán giả sẽ không đến xem show miễn phí được."
"Nghe ổng nói ổng may mắn được như hôm nay nhờ khán giả mà nghe ấm lòng ta."

Có lẽ, giọt nước mắt của Trường Giang chứa đầy tấm lòng với khán giả, giọt nước mắt chứa đầy sự biết ơn của 1 người nghệ sĩ dành cho những người ủng hộ mình vì vậy mà 'danh hài xứ Quảng' nhận được sự đồng cảm của khán giả, trái ngược với phản ứng dành cho phát ngôn của Trấn Thành.

 

Vân Hugo, Trang Trần tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa lúc nam MC bị chỉ trích vì khóc lóc

Trong lúc Trấn Thành đang là tâm điểm chú ý, Vân Hugo, Thái Dũng và Trang Trần gây xôn xao không kém khi nhắc đến nam MC, chia sẻ về con người của anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất