Thanh Bình bị Ngọc Lan đặt ranh giới rõ ràng sau ly hôn, mẹ vợ cũ lại nói 1 câu để lộ mối quan hệ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 30/03/2022 14:54:18(GMT+7)
Thanh Bình bị Ngọc Lan đặt ranh giới rõ ràng sau ly hôn, mẹ vợ cũ lại nói 1 câu để lộ mối quan hệ

(Techz.vn) Những chia sẻ gần đây nhất của Ngọc Lan về việc sẽ không “đi thêm bước nữa” đồng thời giữ khoảng cách với chồng cũ thu hút sự chú ý của dư luận. Dù vậy nhưng mẹ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con rể Thanh Bình.

Hậu hôn nhân tan vỡ, Ngọc Lan tỏ rõ thái độ giữ khoảng cách với chồng cũ. Cặp đôi rất ít khi nhắc về nhau hay chia sẻ hình ảnh với cậu con trai lên trang cá nhân dù Louis cũng thường xuyên đi với bố. Có thể thấy Ngọc Lan không hề muốn “dính dáng” đến người cũ trên phương diện truyền thông..

Trong tập mới nhất của “Phiêu cùng cuộc sống”, Ngọc Lan cho biết không muốn thân thiết quá với chồng cũ vì giờ đây mỗi người đã có cuộc sống riêng. Nữ diễn viên cho biết từ lúc mới yêu, cô đã có quan điểm không quá thân với người yêu cũ. Hiện tại Thanh Bình đã là chồng cũ nên cô muốn giữ sự tôn trọng cho sự riêng tư của đối phương, đồng thời vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

Thế nhưng không giống với con gái, mẹ nữ diễn viên vẫn dành nhiều tình cảm cho con rể cũ. Mới đây, phụ huynh Ngọc Lan đã chia sẻ một bức hình chung trong đó có mặt con rể Thanh Bình lên trang cá nhân. Phần bình luận của Thanh Bình khiến ai nấy đều “mát lòng mát dạ”: "Thương ngoại lắm. Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con". Dù cũng rất thương con rể nhưng mẹ Ngọc Lan cũng không quên “cà khịa” con rể cũ về tin đồn tiểu tam: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền, hiếu thảo, biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này".

Thanh Bình rất “được lòng” nhà vợ khi từng tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho gia đình nhà Ngọc Lan. Thanh Bình và phụ huynh cũng có nhiều loạt ảnh thể hiện sự tình cảm thân thiết. Có thể thấy trong khi Ngọc Lan thể hiện sự dứt khoát, không muốn liên quan đến cuộc sống riêng của chồng cũ thì mẹ cô vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với con rể.

Lùm xùm “tiểu tam” của Thanh Bình từng khiến cho Ngọc Lan bị “réo gọi” liên tục do cư dân mạng lo ngại cô từng chịu nhiều tổn thương do chồng cũ phản bội. Dù Ngọc Lan không lên tiếng chính thức nhưng phía quản lý nữ diễn viên đã đính chính việc Ngọc Lan không còn bất kì mối quan hệ gì với Thanh Bình, đồng thời cũng khẳng định 1 câu chắc nịch: “Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ!”

Hiện tại Ngọc Lan lựa chọn cuộc sống độc thân và tập trung cho sự nghiệp lẫn chăm sóc con trai. 

Cô không muốn tái hôn và đã lập di chúc cho con trai. Cô chia sẻ không có nhu cầu tái hôn cũng như không muốn “người lạ” dạy con. Đồng thời nữ diễn viên cũng bày tỏ niềm tự hào khi “tự thân vận động” nuôi bé Louis ngày càng trưởng thành, ngoan ngoãn và tình cảm. Cô cho biết hiện tại đang rất tận hưởng cuộc sống độc thân và tự do nuôi dạy con.

 

Tin trưa 30/3: Luật Sư của Vy Oanh nói tin mật về đơn tố cáo bà Phương Hằng; Sự thật về 'bố Mỹ Tâm'

(Techz.vn) Tin nóng trưa 30/3 nổi bật với các thông tin như: Sự thật về ‘bố của Mỹ Tâm’: Đời tư kín tiếng, là nhân vật quyền lực sau sự an nguy của loạt sao Vbiz; Phía Vy Oanh hé lộ thông tin mật về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, tuyên bố đầy cứng rắn....

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất