Sau 2 năm ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan tiết lộ đã viết di chúc, nói rõ lý do không muốn lấy chồng nữa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 29/03/2022 16:18:17(GMT+7)
Sau 2 năm ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan tiết lộ đã viết di chúc, nói rõ lý do không muốn lấy chồng nữa

(Techz.vn) Ngọc Lan cho thấy sự tự lập và mạnh mẽ của mình khi vừa thông báo đã chuẩn bị xong hết di chúc. Nữ diễn viên cũng cho biết cô sẽ không “đi thêm bước nữa” vì không muốn thêm một ai khác cùng dạy con mình.

Tập mới nhất “Phiêu cùng cuộc sống” có sự góp mặt của khách mời Ngọc Lan thu hút sự chú ý của khán giả. Tại đây nữ diễn viên đã có khá nhiều tâm sự về quá trình một mình nuôi con. Trải qua một quãng thời gian không hề dễ dàng, Ngọc Lan giờ đây vô cùng tự tin rằng cô đã nuôi con trai khá thành công và dành những điều tốt nhất cho cậu bé.

Đối với chồng cũ Thanh Bình, Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ bình thường vì cô cho biết mình không thể cấm cản quyền được gặp và thân thiết với bố của con trai.

Ngọc Lan chia sẻ từ nhỏ cô đã bị thiệt thòi hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa khi không có ba. Nữ diễn viên muốn bé Louis được sinh ra trong gia đình có nguồn cội đàng hoàng nên thường xuyên cho bé được gặp bố Thanh Bình.

Nữ diễn viên cũng cho rằng đó là điều cô dạy con thành công nhất khi không bao giờ được quên gốc rễ của mình.

Khi được hỏi về việc tái hôn trong tương lai, Ngọc Lan thẳng thắn từ chối việc chung sống với một người khác vì không muốn “người lạ” chỉ bảo con mình.

"Tôi không có nhu cầu tìm 1 mối quan hệ mới vì nói thật tôi không muốn ai dạy con, không muốn ai can thiệp vào cuộc sống của mình.” - Ngọc Lan thẳng thắn chia sẻ.

Nữ diễn viên cảm thấy tự hào và hài lòng với quãng thời gian vừa qua đã một mình nuôi dạy con rất tốt, bằng chứng là bé Louis rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Tình cảm khăng khít của bà mẹ đơn thân và cậu bé khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Mỗi khi để bé Louis đi xa, Ngọc Lan đều cảm thấy bồn chồn bất an bởi lẽ mỗi lần bé về ngoại thì bé lại được “nuông chiều sinh hư”. Thậm chí từng có quãng thời gian Ngọc Lan không cho bé sang ngoại vì biết trước rằng bé sang đó rồi cô cũng phải dạy dỗ lại.

Hiện tại thì Ngọc Lan đã thích nghi với việc đưa cháu sang bà vì cô thương mẹ cả mùa dịch không được gặp cháu. Hơn nữa bé Louis cũng đã lớn và có ý thức hơn trước. “Tôi để con về ngoại để lỡ sau này tôi có quá nghiêm khắc thì con còn có 1 nơi để nhõng nhẽo.” - Ngọc Lan chia sẻ.

Cô cho biết chính mẹ cô còn không cho phép can thiệp nhiều trong chuyện dạy con thì không có chuyện “người lạ” có thể dạy con được dù họ có thương Louis đến đâu.

Tuy nhiên Ngọc Lan vẫn đang tìm kiếm tình yêu, cụ thể là một người có thể cùng cô chia sẻ, quan tâm lẫn nhau chứ không cưới.

Nữ diễn viên cho biết thêm cô đã lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai của bé và đảm bảo sẽ không dựa dẫm vào con sau này. Cụ thể, Ngọc Lan sẽ chỉ nuôi con đến 18 tuổi, sau đó để bé tự lập còn mình thì tận hưởng cuộc sống về già. Nếu sau này Ngọc Lan không sống chung với ai, cô cho biết mình sẽ vào viện dưỡng lão chứ không muốn phiền đến con.

Thậm chí mùa dịch vừa qua vì quá lo lắng nên Ngọc Lan đã viết di chúc. Cô ủng hộ quan điểm “mình lo cho con chứ đừng bắt con nuôi lại mình.”

Dù rất thoải mái trong việc để con trai thân thiết với bố nhưng Ngọc Lan cho biết cô không muốn có quan hệ quá gần gũi với chồng cũ.

Mặc dù rất thoải mái trong việc để con trai gặp gỡ, vun đắp tình cảm với bố nhưng Ngọc Lan khẳng định cô luôn giữ khoảng cách với chồng cũ. “Một khi đã chia tay là tôi không muốn gặp lại. Vì khi người ta có bạn gái mới, người mới đâu có thích việc chồng mình, người yêu mình gặp lại vợ cũ?” - Ngọc Lan chia sẻ lý do giữ khoảng cách với Thanh Bình.

 

Pha Lê thông báo lý do ly hôn chồng Hàn Quốc, hé lộ tần suất làm 'chuyện ấy' trong 2 năm gây choáng

(Techz.vn) Thông tin mới nhất về tình trạng ly hôn được Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến ai nấy đều bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất