'Điềm tâm linh' báo trước tin vui của Ngô Thanh Vân ngay ở đám cưới Đông Nhi: Né cũng không thoát

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/03/2022 17:29:44(GMT+7)
'Điềm tâm linh' báo trước tin vui của Ngô Thanh Vân ngay ở đám cưới Đông Nhi: Né cũng không thoát

(Techz.vn) Nhìn lại sự việc ở đám cưới Đông Nhi giống như 1 ‘điềm may’ để Ngô Thanh Vân có hạnh phúc như ngày hôm nay.

Là cặp đôi trai tài gái sắc, tương xứng cả về phong cách, gia thế cũng như ngoại hình kể từ khi công khai hẹn hò, chuyện tình chị em của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần luôn gây được chú ý của nhiều khán giả trong suốt thời gian qua.

Mới đây, đúng dịp Valentine trắng (14/3), Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo được Huy Trần cầu hôn. Kèm theo đoạn chia sẻ của mình, nàng đả nữ cũng đăng tải kèm theo một bức ảnh siêu tình cảm của mình với bạn trai cùng chiếc nhẫn cầu hôn trên ngón áp út và một bó hoa cưới.

Ngay lập tức, netizen đã phát hiện ra chi tiết rất quen đối với bó hoa mà tình trẻ dùng để cầu hôn Ngô Thanh Vân. Hóa ra, đây là bó hoa ‘sao y bản chính’ mà đả nữ ‘Hai Phượng’ từng được nhận tại đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cụ thể, khi màn tung hoa diễn ra, Ngô Thanh Vân chủ động không đi vào chỗ đám đông để chờ hoa rơi xuống. Thế nhưng, dù Ngô Thanh Vân cố "né" bông cưới nhưng 2 đàn em Jun Phạm và Trúc Nhân đã rất xông xáo đi giành hoa giúp đàn chị. Thời điểm đó, nữ diễn viên Hai Phượng thừa nhận rằng: " Chị đã mong chờ một tình yêu từ rất lâu rồi nhưng không may mắn tìm được điều đó và cũng đã bỏ cuộc”.

Hiểu được nỗi lòng trăn trở của người chị, cả Trúc Nhân và Jun Phạm đều hy vọng Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ ‘nhả vía tốt’ để đàn chị thoát ế thành công. Cảm động trước tấm lòng của hai người em, Ngô Thanh Vân thời điểm đó đã buộc phải đi chân trần lên sân khấu để chia sẻ niềm vui cùng cặp đôi. Đây được xem là "điềm báo" khẳng định nàng "đả nữ" sẽ sớm kết hôn.

Thật là không uổng công Trúc Nhân và Jun Phạm đã ‘xin duyên’ thành công giúp Ngô Thanh Vân khi ngày hôm nay nhìn đàn chị hạnh phúc bên người đàn ông của cuộc đời.

Theo đó, khi đả nữ ‘Hai Phượng’ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân, Jun Phạm còn hài hước vào bình luận: "Ăn quả nhớ kẻ giựt bông." Ngay lập tức Ngô Thanh Vân bày tỏ sự cảm kích với hành động của người em năm đó: "Bó bông trên hình giống bó bông năm xưa luôn đó Junsan" và "cảm ơn người giựt bông năm đó để chị lấy vía thành công".

Có thể thấy dù đã trốn bó hoa cưới nhưng 'nhân duyên' vẫn đến với Ngô Thanh Vân một cách vô cùng bất ngờ như trong chuyện cổ tích.

Một lần nữa có thể khẳng định 'chuyện tâm linh' là không thể đùa được, nhờ bó hoa ‘thần thánh’ mà Ngô Thanh Vân hiện tại đã viên mãn với hạnh phúc. Thế nhưng, điều đó vẫn chưa thỏa mãn được cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng đã xin là xin cho trót: "Hy vọng, nhờ vía của Ông Cao Thắng và Đông Nhi mà trong tương lai cặp đôi sẽ tiếp tục có cuộc sống hôn nhân đầy mật ngọt và những thiên thần nhỏ cực dễ thương và thông minh."

 

Nhật Kim Anh báo tin vui cùng tình trẻ tin đồn ở tuổi 36, nói 1 câu khẳng định mối quan hệ hiện tại

(Techz.vn) Tình trẻ tin đồn bất ngờ xuất hiện trong MV mới ra mắt của Nhật Kim Anh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất