Chồng Việt Hương báo tin vui, mang con từ Mỹ về nước đoàn tụ vợ sau bao nhiêu ngày xa cách

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 12:08:28(GMT+7)
Chồng Việt Hương báo tin vui, mang con từ Mỹ về nước đoàn tụ vợ sau bao nhiêu ngày xa cách

(Techz.vn) Sau nhiều ngày xa cách, ông xã Việt Hương bất ngờ tiết lộ kế hoạch cùng con về nước đoàn tụ với vợ.

Việt Hương không chỉ được công chúng ngưỡng mộ về tài năng cũng như những đóng góp trên sân khấu, cô còn khiến nhiều người ghen tị với cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình và ông xã là nhạc sĩ Hoài Phương.

Sau 15 chung sống, Việt Hương và Hoài Phương vẫn vô cùng hạnh phúc và giữ được sự trẻ trung trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Ông xã Việt Hương khá nổi tiếng trong showbiz Việt khi là nghệ sĩ saxophone có tiếng tại Việt Nam và từng gặt hái nhiều thành công trên đất Mỹ. Anh cũng từng thành lập ban nhạc với Bằng Kiều, đi diễn ở nhiều sự kiện.

Dù lớn lớn hơn vợ 5 tuổi nhưng ông xã Việt Hương luôn bị nhầm là phi công trẻ vì vẻ ngoài trẻ trung, cao ráo của mình.

Hiện tại, Việt Hương đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam vì vậy nữ danh hài thường xuyên phải di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ.

Mới đây, Hoài Phương bất ngờ nói về quyết định về Việt Nam sinh sống. Theo đó, Hoài Phương tiết lộ từng được bã xã nhiều lần khuyên về Việt Nam sinh sống. Vì quen với nhịp sống ở Mỹ nên anh chưa suy nghĩ về điều này. 

Tuy nhiên vì trước một loạt sự ra đi của nhiều người thân thiết sau 1 năm biến động, Hoài Phương đã nghĩ rằng anh cần ở bên gia đình. Quyết định về Việt Nam được anh đưa ra trong thời gian ngắn: "Nói thật, tâm lý tôi rất mông lung, không biết điều gì sắp tới. Nhưng tôi nghĩ dù thế nào đi nữa thì bản thân cũng sẵn sàng thay đổi và thích nghi với cuộc sống mới".

Hoài Phương tiết lộ anh đã cùng con gái về TP.HCM về nước vào đúng  dịp Tết Nguyên đán và trước đó đã trải qua hai tuần cách ly. Được đoàn tụ sau nhiều tháng xa cách, vợ chồng Việt Hương đã vỡ òa khi gặp nhau, gỡ bỏ được lo lắng vì ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 26 năm, Hoài Phương đón năm mới ở quê nhà. Hoài Phương cũng đã bắt tay vào công việc kinh doanh của gia đình khi hỗ trợ Việt Hương quản lý công ty mỹ phẩm. Anh cũng cùng Việt Hương tham gia quay một số chương trình đặc biệt là góp mặt trong gameshow, mới đây nhất là chương trình Cơ hội đổi đời. Ông xã Việt Hương cũng cho biết rằng sẽ dành thời gian tìm hiểu hoạt động nghệ thuật.

Con gái của Việt Hương đang bắt đầu nhập học tại một trường quốc tế ở TP HCM và nhanh chóng hòa đồng với các bạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất