Vợ cũ Bằng Kiều bàng hoàng nhận tin dữ, hình ảnh 3 con trai đi theo di ảnh gây xúc động mạnh mẽ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/03/2021 10:09:44(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều bàng hoàng nhận tin dữ, hình ảnh 3 con trai đi theo di ảnh gây xúc động mạnh mẽ

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều cũng 3 con trai đã đến viếng và đưa một người thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vừa chia sẻ những hình ảnh cùng các con trai dự đám tang của một người thân thiết.

Theo đó nữ ca sĩ hải ngoại cho biết cô vừa đáp máy bay và vội vàng đón 3 con trai để kịp đến viếng và tiễn chồng của bà vú chăm sóc cho các con cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trizzie Phương Trinh xúc động cho biết bà vú đã chăm sóc cho 3 con trai cô từ lúc cô vừa chia tay Bằng Kiều. Đây là người lo lắng, đưa đón, chăm sóc cho các con của nữ ca sĩ không khác gì người thân trong nhà.

Vì ở Mỹ thực hiện lệnh phong tỏa, ai ở nhà này suốt một năm qua nên bà vú phải nghỉ  ngừng làm việc. Thỉnh thoảng Trizzie Phương Trinh vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà vú và chồng. Tuy nhiên, bẵng đi một thời tin, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được tin ông xã bà vú bị qua đời vì Covid. Nữ ca sĩ cho biết mình mình vô cùng bàng hoàng và xót xa khi biết được tin buồn này: "Cách đây vài tuần nghe một người bạn của mẹ báo tin ông xã chị qua đời vì Covid mà bàng hoàng không thể tin vào tai mình.  Gọi chị để xác nhận thì được chị cho biết anh bị nhiễm Covid biến thể (new variant), vào bệnh viện được 2 tuần thì qua đời. Chị cũng bị nhiễm nhưng may phước không bị gì cũng như không có triệu chứng. Tội nghiệp chị không dám nói cho ai biết vì lúc đó là năm mới nên sợ đem đến sự xui xẻo và không vui cho mọi người. "

Đám tang diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh ở Mỹ đã rất phức tạp, ít người đến viếng. Vì vậy mà vợ cũ Bằng Kiều đã cùng các con trai đến viếng và thắp nén nhang cho người đã khuất,

Thậm chí 2 con trai lớn của Trizzie Phương Trinh còn đứng ra thay thế con cháu trong nhà của bà Vú và cầm bình hoa đi bên 2 di ảnh khi đưa quan tài vào hỏa táng.

Những hình ảnh cảm động được vợ cũ Hoàng Kiều khiến ai cũng xót xa về chuyện sinh ly tử biệt. Đồng thời có thể thấy Trizzie Phương Trinh và các con trai là những người sống tình nghĩa khi có hành động ý nghĩa để động viên tinh thần của bà vú nuôi trong thời điểm đau buồn.

Trong suốt năm qua, Trizzie Phương Trinh đã chứng kiến nhiều bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình qua đời vì dịch Covid. Hơn ai hết nữ ca sĩ vô cùng đau lòng và luôn dành sự tưởng nhớ cho những người đã khuất.

 

Nhật Kim Anh đăng ảnh nổi mẩn chi chít, mặt mộc tuổi 35 sau khi trút bỏ son phấn gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Nhật Kim Anh không ngại khoe ảnh mặt mộc của mình qua nhiều thời điểm, gây ngỡ ngàng cho cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất