Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp trả câu hỏi “tiền nhiều làm gì?” bằng động thái bất ngờ giữa tâm dịch

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 23:04:43(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp trả câu hỏi “tiền nhiều làm gì?” bằng động thái bất ngờ giữa tâm dịch

(Techz.vn) Tập đoàn Trung Nguyên vừa có một hành động ý nghĩa góp sức vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19.

Theo đó, tầm đoàn Trung Nguyên đã mua gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê, hơn 30.000 cuốn sách gửi tặng đến hàng chục ngàn người cách ly tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Vào ngày 25/3,Hoa hậu Ngọc Hân đại diện cho Trung Nguyên Legend đã tiến hành trao những tặng phẩm này đến khu cách ly tại Hà Nội. Trong thời gian sắp tới, tập đoàn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng sẽ trao tặng hàng triệu sản phẩm cà phê hòa tan cùng những cuốn sách hay đến hàng ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung của hai thành phố còn lại.

Bên cạnh gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê, hơn 30.000 cuốn sách với tổng trị giá lên tới 4 tỷ đồng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn  ủng hộ 1 tỷ đồng tiền mặt cùng những sản phẩm cà phê năng lượng đến các y bác sỹ, cán bộ y tế, điều dưỡng… ở các bệnh viện 

tuyến đầu như: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương II, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tập đoàn cà phê này cũng đã gửi tặng .000 đơn vị sản phẩm cà phê hòa tan G7 đến đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, cảnh sát tại một số địa phương ở Hàn Quốc và Trung Quốc – hai quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Trong nội bộ , tập đoàn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã triển khai mua gói bảo hiểm Covid-19 có thời hạn 1 năm cho gần 2.000 nhân viên đang trực tiếp làm việc ngoài thị trường, hàng ngày phải tiếp xúc với khách hàng của Tập đoàn.

Gần đây nhất tập đoàn này cũng đã đưa thông báo về việc ngừng hoạt động các không gian cà phê trên toàn quốc để hạn chế việc đi lại, đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho các người dân.

Chỉ mới gần đây, nhiều cư dân mạng đã chất vấn việc tại sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng doanh nghiệp về việc tại sao chưa có động thái ủng hộ, tài trợ đẩy lùi dịch Covid và nhắn nhủ ông Vũ rằng đây là thời điểm để trả lời cho câu hỏi: “Tiền nhiều để làm gì?” của chính chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

 

Sau khi bị bà Thảo tố cáo cướp trắng Trung Nguyên, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục gặp vận đen

(Techz.vn) Cuối cùng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải đưa ra quyết định t"bất đắc dĩ".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm