Đời sống

4 kiểu phụ nữ này sẵn sàng làm 'tình nhân' của đàn ông, rất chính xác!

4 kiểu phụ nữ này sẵn sàng làm 'tình nhân' của đàn ông, rất chính xác!

 

Chủ đề sau đây có lẽ sẽ khiến mọi người bật cười nhưng đôi khi cũng cần lưu ý. Hãy điểm qua những kiểu phụ nữ được cho là sẵn sàng làm “tình nhân” của đàn ông nhé! 

Những cô gái ‘dự phòng’

Đầu tiên, chúng ta đang nói về kiểu người “yêu lốp dự phòng”. Kiểu phụ nữ này là một ứng cử viên luôn sẵn sàng ra trận bất cứ lúc nào, khi người chơi chính (bạn gái) trong cuộc bị chia tay hoặc bị bỏ rơi thì những cô gái dự phòng này sẽ ra mặt. Họ dùng dịu dàng và quan tâm của chính mình để lấp đầy chỗ trống của người con gái trước. Họ không sẵn sàng làm nhân vật chính, cũng không tranh giành với những người phụ nữ khác, họ chỉ im lặng chờ đợi cơ hội. Vì vậy, trong trò chơi tình ái, tuy những người yêu dự phòng không có cơ hội thưởng thức giống như những người chơi chính nhưng ít nhất họ có thể luôn ở vị trí dự phòng, chờ đợi cơ hội đến.

screenshot-1406-1708866425.jpg
 

Những người phụ nữ mụ mị, không có lòng tự trọng

Loại thứ hai được chúng tôi gọi là “những người tình ngốc nghếch”. Nhóm phụ nữ này thuộc cấp độ “cặn bã” trong lĩnh vực tình cảm, họ luôn bối rối khi phải giải quyết các vấn đề tình cảm  đưa ra đủ loại lựa chọn sai lầm ngay khi bắt đầu tự làm mình bị hổ thẹn. Họ luôn mụ mị với cái gọi là lời khuyên tình cảm và mù quáng tin vào vẻ đẹp của tình yêu nhưng lại luôn dễ rơi vào những cạm bẫy tình cảm. Họ không biết tình cảm của đàn ông và luôn cảm thấy hụt hẫng, cho đến khi đi đến giây phút cuối cùng của mối quan hệ, họ vẫn không hiểu tại sao tình cảm của mình luôn bị xem nhẹ. Tuy nhiên, dù vậy, nhưng những người phụ nữ sẽ dũng cảm tiến về phía trước, tiếp tục học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, ngày càng tiến xa hơn trên con đường tình yêu.

screenshot-1408-1708866425.jpg
 

Người yêu từ thiện

Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về kiểu “Người yêu từ thiện”. Kiểu phụ nữ này đối xử với đàn ông như một nhà từ thiện đối xử với những người gặp khó khăn, luôn có thiện ý và làm việc không mệt mỏi để cống hiến hết mình. Họ luôn sẵn sàng trao mọi thứ cho một người đàn ông và ôm anh ta trong tay như đang âu yếm một con vật nhỏ. Trong mắt họ, đàn ông là đối tượng cần được chăm sóc, bảo vệ, dù có làm sai điều gì thì họ cũng luôn có ý tốt và cố gắng bao dung bằng tình yêu của mình. Họ sẵn sàng cho đi không tiếc nuối, chỉ để khoảnh khắc trìu mến nhìn lại.

screenshot-1411-1708866447.jpg
 

Phụ nữ toát ra phong thái quý tộc

Kiểu phụ nữ này là những người có khí chất hoàng gia riêng biệt, thanh lịch, quý phái và toát lên vẻ uy nghiêm bất khả xâm phạm trong mỗi bước đi của họ. Họ điềm tĩnh và không vội vàng, xử lý mọi việc một cách hợp lý, giống như một nữ hoàng điềm tĩnh, đối xử với đàn ông như thể họ là một vị thánh hoàng gia cao quý, chịu đựng sự sỉ nhục và gánh nặng, không khiêm tốn cũng không kiêu ngạo. Họ không bao giờ hạ thấp hình tượng của mình khi xử lý tình cảm, họ luôn đứng đắn và hào phóng, khiến đàn ông phải khiếp sợ và không thể không gục ngã trước tình yêu với họ.

Nguồn:Sohu