Giữa nghi vấn Osen Ngọc Mai từng có 1 đời chồng trước khi cưới Quốc Nghiệp, 1 NSND tiết lộ sự thật

Becky Trương , 07/02/2023 15:30:04(GMT+7)
Giữa nghi vấn Osen Ngọc Mai từng có 1 đời chồng trước khi cưới Quốc Nghiệp, 1 NSND tiết lộ sự thật

Xuất hiện trong loạt ảnh đám cưới bị nghi là của Osen Ngọc Mai từ 10 năm trước, NSND Tạ Minh Tâm lên tiếng xác nhận đã tham gia vào đám cưới này.

Osen Ngọc Mai từng đang là cái tên đang gây xôn xao mạng xã hội khi loạt ảnh được cho là khoảnh khắc Ngọc Mai từng tổ chức đám cưới vào năm 2013 với 1 người đàn ông khác trước khi nên duyên với NSƯT Quốc Nghiệp.

 

Theo đó, mới đây, mạng xã hội đã lan truyền và loạt ảnh được cho là đám cưới của Osen Ngọc Mai vào năm 2013. Dù chỉ là thông tin chưa xác thực nhưng những hình ảnh này đã tạo ra những chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội đặc biệt là ở thời điểm nữ ca sĩ Ngọc Mai dính nhiều thị phi. Vốn dĩ chuyện tình yêu của Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp từ trước đến nay được nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Vì vậy loạt ảnh nữ ca sĩ Ngọc Mai xuất hiện trong 1 đám cưới với trang phục của cô dâu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

Đáng nói, trong đám cưới này còn có sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Thanh Thủy

 

Điều đáng nói, NSND Tạ Minh Tâm đã xác nhận với Zing.vn về việc từng tham gia đám cưới này của Ngọc Mai.

Ông cho hay: "Lễ cưới diễn ra cách đây khoảng 10 năm ở một nhà hàng. Vì buổi lễ diễn ra đã quá lâu nên tôi không thể nhớ rõ chi tiết cũng như thời gian, địa điểm cụ thể.”

undefined

Ngọc Mai và "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đăng kí kết hôn vào năm 2015 và không làm đám cưới ở thời điểm đó. Đám cưới của cả hai dự kiến sẽ được tổ chức vào 4/2023 sắp tới.

 

O Sen Ngọc Mai có phản ứng khó tin về chuyện từng kết hôn trước khi sống chung với Quốc Nghiệp

Ngay sau khi thông tin từng một lần kết hôn bị tung ra, báo chí đã liên hệ với phía Ngọc Mai để tìm hiểu rõ hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất