Giải trí

Diva Thanh Lam du lịch cùng hôn phu, tung hình cực kỳ tình tứ

Diva Thanh Lam du lịch cùng hôn phu, tung hình cực kỳ tình tứ

Mới đây,  ca sĩ Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng đã khoe loạt ảnh đầy bình yên khi có chuyến du lịch Phú Quốc. Qua loạt ảnh mà ông Bùi Tiến Hùng đăng tải, nhan sắc Thanh Lam vẫn rất cuốn hút ở tuổi ngoài 50. 

Chia sẻ loạt ảnh này, hôn phu của Thanh Lam viết: "Thời gian cứ thế nhẹ trôi dẫu em vài lần luyến tiếc. Màn đêm kéo xuống mộng mơ… như thước phim lưu trong ký ức, là thanh xuân ta đã dành cho nhau.

Một chiều ở cực tây đảo Phú quốc đón hoàng hôn, đón ngày 27/2 và đặc biệt đón ngày cuối tháng 28 tháng 2 đặc biệt. Bây giờ mới hiểu mực 1 nắng là gì rồi. Mới hiểu hoàng hôn màu tím là gì!".

 

lam29424-1677430512.jpg
 

 

lam28424-1677430512.jpg
 

Được biết, Thanh Lam đã tìm được hạnh phúc mưới sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, đó không ai khác là  bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Nửa kia của Diva là 1  bác sĩ mắt rất có tiếng và hơn cô 7 tuổi. Cả hai đã có buổi dạm ngõ tại nhà riêng vào tháng 6/2021.

Thanh Lam đang có 1 cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng mới khi cô được 1 nửa của mình luôn ủng hộ công việc của cô. Đáng nói mối quan hệ của chồng cũ và chồng mới còn được Thanh Lam dung hòa vô cùng tốt. 

 

 

Diva Thanh Lam du lịch cùng bạn trai, tung hình hôn nhau cực ngọt

Hôn phu của Thanh Lam viết: "Thời gian cứ thế nhẹ trôi dẫu em vài lần luyến tiếc. Màn đêm kéo xuống mộng mơ… như thước phim lưu trong ký ức, là thanh xuân ta đã dành cho nhau."