Lê Dương Bảo Lâm, nữ MC VTV và loạt người nổi tiếng 'đu trend' 'đúng nhận sai cãi'

Becky Trương , 08/02/2023 17:40:53(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm, nữ MC VTV và loạt người nổi tiếng 'đu trend' 'đúng nhận sai cãi'

Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn sao đã cùng nhau 'đu trend' ' 'đúng nhận sai cãi' với những nội dung hài hước.

Trong vài ngày trở lại đây, mạng xã hội đang phát sốt với cụm từ “đúng nhận sai cãi”. Ngay lập tức đây trở thành cụm từ hot trend được rất nhiều người sử dụng trong các clip, dòng trạng thái thậm chí là cài cắm vào các nội dung bán hàng trên mạng xã hội.

 

Nguồn gốc của cụm từ này xuất phát từ những clip của cô đồng online T.H xem bói bằng cách bổ cau. Theo đó, sau khi bổ cau và nêu gia cảnh của từng vị khách, người cô đồng này sẽ đi kèm theo câu đúng nhận sai cãi", “đúng nhận sai cãi cho tôi” với giọng nói đầy chắc nịch và tự tin. Tuy nhiên việc cô đồng T.H nói quá nhanh khiến nhiều người thắc mắc rằng làm sao có thể nghe kịp để còn nhận hay cãi.

Chính vì chi tiết này mà "đúng nhận sai cãi” nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội mà đặc biệt là trên Tiktok. Không chỉ các tiktoker thi nhau làm lại các clip xem bói với nội dung hài hước, mang tính châm biếm mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng nhanh chóng bắt ‘trend’. Theo đó, thay vì bẻ cau, nhiều sao đã dùng nhiều loại quá khác như nho,táo, lê, mít, thanh long thậm chí là ớt.

 

Là 1 nam diễn viên hài, Lê Dương Bảo Lâm không bỏ quả trend này khi anh cùng người đẹp Midu đã thực hiện clip và thu hút 2,6 triệu lượt xem. Trong đoạn clip, Lê Dương Bảo Lâm đã vào vai cô đồng khi bói qua việc cắt trái ớt. Nam nghệ sĩ chỉ hỏi Midu những câu hỏi quay xung quanh việc tắm rửa khiến nhiều người không nhịn được cười.

Ngay cả MC Mai Phương cũng hài hước lồng ghép vai diễn Yến (vai tiểu tam trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu) trong clip đu trend ‘đúng nhận sai cãi’ của mình.

 

Ngoài ra nhiều nhân vật đình đám trên mạng xã hội như Long Chung, "Chị Ca Nô" Lê Nhân, "Bông Tím" Chính Nghĩa cũng nhanh chóng thực hiện những clip hài hước liên quan đến chủ đề này.

 

Dù "đúng nhận sai cãi” đang trở thành chủ đề hài hước để nhiều người giải trí, châm biếm về vấn đề ‘bói toán mê tín dị đoan’ tuy nhiên thực trạng các clip bói toán đang trở nên rầm rộ trên mạng cũng trở thành vấn đề đáng bàn luận.

 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ người thương không đòi quà vào dịp Valentine trừ 1 thứ duy nhất

'Ông hoàng nhạc Việt' mới đây vừa hé lộ sở thích của người quan trọng nhất cuộc đời khiến dân tình mê mẩn.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất