CĐM phát hiện Shark Bình từng khẳng định tất cả mối quan hệ đều vì lợi ích: Còn Phương Oanh thì sao?

Becky Trương , 05/02/2023 20:44:40(GMT+7)
CĐM phát hiện Shark Bình từng khẳng định tất cả mối quan hệ đều vì lợi ích: Còn Phương Oanh thì sao?

Phát ngôn về các mối quan hệ của Shark Bình bất ngờ bị khui lại, ai nấy ngạc nhiên về quan điểm của vị doanh nhân này.

Nam doanh nhân công nghệ Nguyễn Hoà Bình hay được công chúng biết đến với danh xưng Shark Bình gần đây nhận được sự chú ý đặc biệt khi công khai mối quan hệ với nữ diễn viên Phương Oanh.

 

Theo đó, dù xác nhận đã ly thân với vợ nhiều năm nhưng việc Shark Bình chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng đã công khai chuyện yêu đương với tình mới khiến ông nhận về không ít tranh cãi. Đáng nói là khi bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình nhiều lần lên tiếng công khai, công kích chỉ trích hành động của chồng và tình nhân. Tuy nhiên, sau tất cả, Shark Bình vẫn lên tiếng bảo vệ bản thân và Phương Oanh khẳng định bà Lan Hương cần biết giới hạn.

Mới đây nhất phát ngôn của Shark Bình về các mối quan hệ đã được đào lại trong 1 hội nhóm có hơn 400.000 thành viên.

 

Cụ thể, trong chương 8 “QUAN HỆ” của cuốn sách Long Mạch của Shark Bình, ông có viết như sau:

“Bạn có thể phản đối rằng: “Tôi có những người bạn chơi rất thân với nhau, chúng tôi bên nhau vì tình cảm chân thành mà không hề mưu cầu lợi ích”.

Nghe qua thì có vẻ hợp lý nhưng thực ra chưa chặt chẽ. Vì chơi với nhau để cảm thấy vui vẻ và được sẻ chia cũng chính là một loại lợi ích vô hình, có thể được hiểu như: Cho nhau chỗ dựa tinh thần và thời gian chất lượng.

Giả sử vào một ngày đẹp trời, những người được cho là thân nhau đó xảy ra xích mích, bên nhau nhưng không còn niềm vui mà chỉ mang đến nỗi buồn thì các bạn còn chơi với nhau nữa không? Có lẽ là không. Đó là lý do tôi cho rằng, trừ bố mẹ, anh em, con cái, thì hầu hết mọi người chơi với nhau đều xuất phát từ động cơ vụ lợi, chỉ là lợi ích đó hữu hình hoặc vô hình mà thôi.”

 

Sau khi phát ngôn này được mang ra bàn tán trở lại, nhiều cư dân mạng liên hệ với mối quan hệ của chính Shark Bình và Phương Oanh. Với quan điểm, ngoài mối quan hệ ruột thịt thì tất cả các mối quan hệ khác đều xuất phát từ động cơ, lợi ích riêng, nhiều người đặt ra câu hỏi vậy thì mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh xuất phát vì mục đích gì?

Có thể thấy rằng từ khi công khai mối quan hệ với Phương Oanh, từng động thái thậm chí là phát ngôn và quan điểm trong quá khứ của Shark Bình đều bị cư dân mạng soi xét.

 

Con gái Phi Nhung thông báo ‘quan trọng’, trực tiếp nhắc đến cố nghệ sĩ

Wendy Phạm – con gái Phi Nhung có thông báo quan trọng, trực tiếp nhắn nhủ đến người mẹ quá cố của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất