CĐM 'đào' lại quá khứ tình cảm của Anh Đức và Ninh Dương Lan Ngọc: Hé lộ bí mật bất ngờ

Becky Trương , 14/02/2023 16:55:18(GMT+7)
CĐM 'đào' lại quá khứ tình cảm của Anh Đức và Ninh Dương Lan Ngọc: Hé lộ bí mật bất ngờ

Quá khứ về chuyện tình cảm của Anh Đức khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi anh từng tỏ tình với Ninh Dương Lan Ngọc và bị cô nàng từ chối.

Vào dịp lễ Valentine, những câu chuyện về tình cảm tiếp tục được cư dân mạng mang ra bàn tán. Đáng nói, những chuyện vui tình cảm của showbiz cũng được cư dân mạng đưa ra bàn tán.
Mới đây, chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc về Anh Đức được 1 nhóm có tới hàng trăm ngàn thành viên trên facebook mang ra đào lại.

 

Cụ thể, cho hay chuyện tình cảm của cô và Anh Đức chưa kịp bắt đầu đã bị cô từ chối nhanh chóng: "Từ hồi em đi học thì anh Đức đã cua em rồi. Ảnh của em từ năm nhất trong trường Sân khấu Điện ảnh. Kết thúc ngay từ khi mà ảnh tỏ tình với em".
Vì không biết điều này mà MC Trấn Thành bật cười với chia sẻ của Lan Ngọc.
Có thể thấy chuyện ông xã Hari Won từng nhiều lần "rao bán" Anh Đức đã trở thành câu chuyện vui quá quen thuộc mỗi lần showbiz có ai than độc thân.

 


Tuy nhiên, bí mật về việc Anh Đức từng tỏ tình thất bại với Lan Ngọc khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ, và cho rằng có lẽ chuyện tình của Anh Đức có vẻ hơi lận đận khi nhiều lần công khai có tình ý với 1 loạt sao nữ nhưng hiện tại nam diễn viên vẫn độc thân.

 


Trước đó, thời còn ở trường đại học, Anh Đức cũng có thời yêu Lâm Vỹ Dạ. Câu chuyện này cũng thường được nhắc nhiều trên sóng truyền hình. Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ về chuyện tình này như sau:"Bởi em nói cái gu em lạ lắm, người yêu em là phải dễ nhận dạng ở ngoài đám đông. Hồi xưa Anh Đức cũng được lắm. Nhưng thôi tết nhất bớt nói chuyện người cũ lại, để gia đình được êm ấm."

 

Bị tố gạ gẫm MC Thu Hà, Tiến Linh ra mặt tuyên bố 1 câu cực gắt, nói rõ chuyện sắp kết hôn

Tiến Linh bỗng chốc trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong ồn ào MC Thu Hà bị một cầu thủ gạ tình. Tiền đạo sinh năm 1997 mới đây đã ra mặt trả lời rõ chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất